Vào ngày 21 tháng 10, Keith McNally, chủ sở hữu của Nhà hàng Balthazar, đã chia sẻ vụ tai nạn trên Instagram. Mọi chuyện bắt đầu khi bốn thương gia đặt hàng loại rượu trị giá 2.000 USD – loại rượu vang đỏ đắt nhất tại nhà hàng này. Sau đó người quản lý rót rượu vào bình và đặt lên quầy của người phục vụ. Cùng lúc đó, một cặp đôi khác đã đặt mua chai rượu vang đỏ rẻ nhất của nhà hàng với giá 18 USD. Một người quản lý khác đổ rượu vào một máy chiết khác trông giống như một chai 2.000 đô la.

Khi người quản lý đầu tiên quay lại, anh ta mang hũ rượu 18 đô la trực tiếp đến phòng làm việc của nam giới. Ai mời bữa tối này, tưởng mình là người sành rượu nên bắt đầu uống và bày ra chai rượu quý này cho khách. Cặp vợ chồng đặt hai chai rượu vang đỏ giá rẻ được 2.000 USD tiền rượu vang đỏ.

Quản lý nhà hàng nhầm lẫn hai loại rượu vang đỏ. Ảnh: istock

Khi nhận ra sai lầm của mình, hai quản lý đã gọi McNally-ông chủ từ nhà hàng ra tù. Tại thời điểm này, anh ấy đang ở một thế khó.

“Người lái buôn nghĩ rằng chai rượu đắt nhất trong nhà hàng này rõ ràng khiến những người buôn bán hài lòng. Điều đó khiến tôi rơi vào tình thế khó khăn. McNally nói:” Hãy đi ra ngoài, thừa nhận sai lầm của người quản lý của tôi, hoặc làm cho khách uống vui vẻ Rượu giá rẻ? “Đồng thời, ông chủ quyết định thành thật với họ. Có khách hàng ở cả hai bàn. Anh ta bị nghi ngờ say rượu do nhầm lẫn, và những người khác đồng ý.

Đồng thời, đôi vợ chồng trẻ” Tôi hạnh phúc với lỗi của tôi. McNally nói: “Đồng thời, cả hai bàn đều vui vẻ rời đi vào đêm hôm đó, nhưng đôi vợ chồng trẻ có thể vui mừng hơn. “Ông ấy không tiết lộ ngày xảy ra vụ việc. Ngoài chi nhánh Balthazar ở New York, Balthazar Bakery ở New Jersey còn sở hữu các nhà hàng Pastis, Morandi và Minetta Tavern trong thành phố. Ngoài ra, do ảnh hưởng của đại dịch, hai nhà hàng đã phải đóng cửa”. Lucky Strike và Augustine. -Ann (theo Fox)