MC Thanh Mai vừa trở về Israel sau chuyến công tác. Vừa hoàn thành công việc, người đẹp đã dành thời gian dạo chơi ở Thánh địa Jerusalem.

MC Thanh Mai vừa đi công tác Israel về. Sau khi hoàn thành công việc, người đẹp dành thời gian đi dạo ở Thánh địa ở Jerusalem.

Cô mặc áo dài của NTK Sĩ Hoàng, bởi cô mặc trang phục truyền thống của Việt Nam một cách tự tin nhất và tôn trọng văn hóa Israel. Quốc gia. Bạn ạ.

Thời tiết ở Israel mang lại cho Thanh Mai cảm giác thân thuộc, giống như ở Hà Nội, bởi có sự chuyển giao giữa xuân, hạ, thu, đông.

Người phụ nữ thời tiết mang lại cho Thanh Mai mang đến cảm giác thân thuộc nếu ở Hà Nội do thời tiết chuyển giao giữa xuân, hạ, thu, đông.

Thanh Mai đã nói chuyện với một người buôn bánh mì điển hình từ Jerusalem và học cách nhúng bánh mì trong pho mát kem hoặc dầu ô liu và sốt zaatar-một loại sốt làm từ thảo mộc, mè và muối.

Thanh Mai đã thảo luận với một nhà buôn bánh sandwich mang tính biểu tượng của Jerusalem và học cách nhúng bánh mì vào pho mát kem, dầu ô liu và sốt zaatar-một loại sốt làm từ thảo mộc, vừng và muối Juice.- — vị trí địa lý học đẹp, hiểu lịch sử, và bày tỏ sự ngưỡng mộ khi tìm hiểu về Israel. Đây là cái nôi của 3 tôn giáo thế giới: Thiên chúa giáo, Do Thái giáo và Hồi giáo. Tiếp xúc với người Do Thái, Thanh Mai biết được rằng tinh thần trau dồi và rèn luyện chính là điều giúp họ phát triển và thành công trong nhiều lĩnh vực.

Người đẹp am hiểu vị trí địa lý, lịch sử lâu đời và sự ngưỡng mộ, từ đó biết rằng Israel là người Do Thái lớn nhất thế giới. Là cái nôi của 3 tôn giáo lớn trên thế giới: Thiên chúa giáo, Do Thái giáo và Hồi giáo. Trong thời gian duy trì liên lạc với người Do Thái, Thanh Mai nhận ra rằng tinh thần trau dồi và rèn luyện chính là thứ giúp họ phát triển và thành công trong nhiều lĩnh vực. Israel: “Giữa trí tuệ và tham vọng, tôi sẽ chọn tham vọng. Vì có khát vọng mới thành công, nếu không có sự giả mạo, trí tuệ sẽ chết”

Nữ diễn viên tâm đắc với câu châm ngôn của người Israel: “Có trí tuệ, có tham vọng Ở giữa, tôi sẽ chọn tham vọng của mình. Vì tôi khao khát thành công, nếu anh ta thông minh, anh ta sẽ chết. “— Tại Jerusalem, Thanh Mai chiêm ngưỡng những công trình kiến ​​trúc cổ kính, chẳng hạn như Bức tường phía Tây, nơi Chúa Giêsu bị đóng đinh trên thập giá. Mộ Thánh.

Cô rất vui khi chứng kiến ​​sự gắn bó giữa các thế hệ người Do Thái, họ tin rằng nhờ cội nguồn, văn hóa, lễ giáo giữ gìn và tôn trọng là nét đẹp văn hóa chung của Israel và Việt Nam.

Ở Jerusalem, Chiang Mai chiêm ngưỡng sức mạnh của kiến, cũng giống như Bức tường phía Tây, nơi linh thiêng của ngôi mộ Mộ Thánh là nơi Chúa Giê-su bị đóng đinh trên thập tự giá. – Bà rất vui khi thấy sự gắn bó giữa các thế hệ người Do Thái, và cho rằng những hiểu biết này thông qua việc bén rễ, gìn giữ văn hóa và tôn trọng các nghi thức là nét đẹp văn hóa chung của Israel và Việt Nam.

Bạch Dương, diễn viên Người hát tình ca cho biết: “Mỗi quốc gia, mỗi vùng đất đều có những nét đẹp và sự khác biệt, tôi có cơ hội đi nhiều nước và tìm hiểu văn hóa, phong tục của mỗi nơi. Làm giàu vốn sống của mình Để đi xa hơn là về với Tổ quốc, yêu Tổ quốc hơn cả quê hương .

Người anh hùng tình ca Bạch Dương chia sẻ: “Mọi miền quê, mọi miền đất Mỗi loại đều có những nét đẹp riêng và độc đáo. Tôi có cơ hội đi nhiều nước và tìm hiểu văn hóa, phong tục của từng nơi để làm phong phú thêm vốn sống của mình. Đi xa trở về, tình còn hơn quê hương đất nước. “

Nhiếp ảnh: Tammy Bar-Shay

Little Treasure