Ngày 17/10, khách du lịch đã ghi lại những vụ tai nạn giao thông chết người tại Công viên Động vật Hoang dã Thượng Hải, một số vụ tai nạn này được đăng tải trên mạng xã hội Weibo. Một nhân chứng trên xe rúng động: “Có vẻ có một người đàn ông. Chuyện gì đã xảy ra vậy?” .—— Vườn thú ngay lập tức hành động và tạm thời đóng cửa khu vực dành riêng của mình. Đối với thú ăn thịt, du khách có thể trải nghiệm ngay từ xe buýt.

Ban quản lý thông báo rằng họ “vô cùng thương tiếc” và bao dung cho gia đình nạn nhân, người vẫn chưa được tìm thấy. Các quan chức sở thú đã xin lỗi những du khách phải chứng kiến ​​vụ va chạm. Nó đã kết thúc trong miệng anh ta. Cạnh cửa xe buýt có một tấm biển: “Nguy hiểm! Vui lòng tránh xa!”. Hình ảnh: Ebene-Theo trang web của sở thú, gấu đen và gấu nâu từ nhỏ đến lớn đều có thể trải nghiệm xe buýt một cách tự do – vì vậy chúng duy trì lối sống tự nhiên. -Shanghai Wilderness Park có diện tích khoảng 160 ha và có khoảng 10.000 loài động vật ngựa vằn, hồng hạc, gấu trúc và hổ. Ban quản lý tuyên bố đã rút ra một bài học từ cuộc tấn công này. Đối với động vật. Tổ chức phúc lợi động vật PETA Asia cho biết vụ tai nạn ở Thượng Hải không có gì mới. “Vụ việc này cho thấy động vật đang phải chịu áp lực rất lớn mỗi ngày.” Ông kêu gọi khách du lịch ngừng đến các cửa hàng thú cưng để kiếm lời và giải trí. .

Mặc dù hứa hẹn mang đến những trải nghiệm kỳ diệu cho thiên nhiên, Sở thú Thượng Hải đã bị chỉ trích vì hành vi xử lý động vật hoang dã, chẳng hạn như tổ chức “Thế vận hội động vật” vào năm 2013, chẳng hạn như một cuộc đua xe đạp khỉ hoặc nhân viên tát Tiger chụp ảnh lưu niệm với khách năm 2016. Năm 2017, nơi này được đưa vào danh sách vườn thú tồi tệ nhất của SCMP. (Theo The Washington Post)