Khi đường phố không còn đông đúc, hàng quán tất bật dọn dẹp sau một ngày làm việc cũng là lúc nhiều hộp đêm dần chật kín. Giới trẻ và khách du lịch đường dài thường cảm thấy bình yên ở Đà Nẵng và cuộc sống thành phố khác.

Ye Coffee Đà Nẵng từng là hai địa điểm nổi tiếng. Một ở gần Thư viện Đà Nẵng trên đường Bạch Đằng, nhưng thỉnh thoảng mở cửa. Địa điểm thứ hai và thường xuyên nhất là chợ Cồn trên đường Hongwu. -Cuối đêm trong thành phố náo nhiệt nhất hộp đêm. – Quán cà phê Chợ Cồn – Quán cà phê trong chợ Cồn được gọi là điểm dừng chân của các bác xe ôm và nhân viên quán. Sau này, nhiều bạn trẻ dần coi đó như một góc quen thuộc của thành phố.

Quán chỉ là một chiếc xe đẩy pha nước giải khát, vài bộ bàn ghế nhựa dùng làm đồ uống liền như cà phê, nước ngọt. Đến đây, bạn có thể bắt gặp hình ảnh các bác xe ôm ngủ gật trên xe khi chờ khách, mấy anh công nhân uống bia hàng ngày. Những câu chuyện hay chuyện cười xe ôm được chủ quán sưu tầm ở đâu đó cũng khiến quán ngon ngọt. Có lẽ đó là vì mọi người có thể quây quần bên nhau vào ban đêm để chia sẻ những câu chuyện từ cuộc sống hàng ngày của họ.

Các quán cà phê ở chợ Cồn đang dần trở thành địa điểm quen thuộc của nhiều người dân thành phố. — Cafe Bạch Đằng

Cũng giống như chợ Cồn, cuộc đời thăng trầm, Bach Dang Night Cafe mang đến cho thực khách cái nhìn về thành phố đêm yên bình bên sông Hàn.

Tuy địa điểm mở không cố định nhưng vì vị trí đẹp, có thể nhìn thấy cầu long lanh về đêm nên vẫn có rất nhiều bạn trẻ và khách du lịch ghé thăm. Quán cà phê Đêm Bạch chỉ mở vào khoảng 3 giờ sáng hôm sau và không ồn ào. So với chợ Cồn, đồ uống ở đây đa dạng hơn. Ngoài cà phê còn có sữa chua trái cây hay trà gừng … chiều lòng những vị khách trẻ.

Nhấp một ngụm cà phê vào buổi tối, và ngắm những bức ảnh xe đêm tấp vào bến đỗ hay cây cầu sáng bóng trong đêm. Sông Hàn sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận khác nhau về cuộc sống về đêm nơi đây. Nhờ đó, anh ấy cũng trở nên giàu có hơn trong mỗi phút suy nghĩ

Cui Zhuang