Lựa chọn người bạn đồng hành phù hợp có thể giúp bạn cảm thấy an toàn và nhanh chóng đối phó với những trường hợp khẩn cấp trong suốt hành trình. Sau đây là ví dụ về những người bạn đáng giá trong mỗi chuyến đi.

Chọn đối tác phù hợp, chuyến đi của bạn sẽ đáng nhớ hơn.

Kỉ niệm đẹp

Điểm nổi bật là trong số những người này, họ có thể đưa bạn vào nhà vệ sinh ở bất cứ đâu trong siêu thị. Nếu một lúc nào đó nhóm vô tình thua cuộc, người bạn đó sẽ luôn tìm ra cách nhanh nhất.

Sống trọn vẹn nhất

Với slogan “Yolo” (bạn chỉ có thể sống một lần – bạn chỉ có thể sống một lần), những người theo trào lưu rất nhiệt tình. Họ sẵn sàng thử mọi trải nghiệm mới không đầu, thậm chí thức trắng đêm để khám phá những thành phố mới thay vì ngủ cả đêm. Đi cùng với những người này, bạn sẽ luôn có một khoảng thời gian khó quên, và bạn sẽ không phải hối tiếc về chuyến đi này.

Foodie

Nếu bạn đi du lịch với những người không quan tâm đến ẩm thực thì việc đi du lịch với một nhóm du khách ba lô sẽ cảm thấy rất thú vị bởi các chuyên gia ẩm thực. Là những người sành ăn, họ luôn biết cách chọn những món ăn ngon nhất, hợp khẩu vị địa phương.

Tư duy logic

Nhiều người thừa nhận rằng họ thích cảm giác phiêu lưu khi đi hàng giờ, lang thang không ngừng nghỉ và bị lạc. Khám phá và trải nghiệm tại một thành phố mà không biết ngày mai sẽ thế nào. Tuy nhiên, nếu bạn hoàn toàn bị bỏ rơi và không có sự chuẩn bị nào, thì bạn rất có thể sẽ thất vọng vì không biết phải làm gì tiếp theo. -Chọn lọc và hỗ trợ tư duy logic của các thành viên đứng đầu sẽ mang lại nhiều lợi ích. Ít nhất bạn sẽ luôn biết điểm đến tiếp theo của mình là gì, ăn ở đâu và đồng thời sử dụng thời gian một cách khôn ngoan và chính xác.

Phó

Những thành viên này hầu như luôn xuất hiện trong bất kỳ hội phượt nào. Đối tác của bạn đang tỏa sáng rực rỡ, và bạn có thể yên tâm rằng những khoảng thời gian tốt đẹp ở đất nước mới của bạn sẽ được ghi lại mãi mãi.

Luôn biết cách sinh tồn

Ngay cả ở những nơi cách xa nhà trọ hàng chục km, không tiền, không thẻ, không “mù” ngoại ngữ, những người biết cách sinh tồn sẽ luôn tìm được đường đi sớm nhất có thể. Với một người bạn đồng hành như vậy, bạn sẽ luôn được an toàn. Mọi sự cố như trộm cắp, “cháy phòng” trong khách sạn,… sẽ được xử lý nhanh chóng và thuận lợi.

Hoạt hình

Với khả năng diễn thuyết và sự nhiệt tình trong văn hóa, đối tác hoạt hình của bạn sẽ giống như một cuốn từ điển du lịch sống cùng bạn. Họ luôn biết cách chọn một từ chính xác và đắt giá nhất để miêu tả mỗi nơi mình đi qua. Đây cũng là kiểu bạn đồng hành mà hầu hết các tay đua đều coi mỗi chuyến đi là “nhất cử lưỡng tiện”.

Kinh tế

Đi du lịch không phải là lãng phí tiền bạc. Vì vậy, dân du lịch chuyên nghiệp là những người biết cách tìm những địa điểm ăn uống, khám phá quan trọng nhất mà giá cả lại rất phải chăng. Đi du lịch cùng bạn bè chi tiêu khoa học, hợp lý và tiết kiệm, bạn vẫn được ở nhà nghỉ tiện nghi, ăn ngon, ngồi máy bay mà không tốn nhiều tiền.