Một hành khách cho biết chuyến bay của American Airlines từ Dallas đến Miami ngày 30/10 đã bị hoãn do tai nạn xe công vụ. Các nhân chứng cho biết, một cô gái đã cố gắng vào khoang hạng nhất và rướn người trốn vào bệ để chân bên dưới màn hình TV.

“Rõ ràng, kế hoạch của cô gái là ở đó mọi lúc. Tôi nghĩ nó có thể thu hút người xem đến với YouTube”, nhân chứng chia sẻ trên diễn đàn FlyerTalk.

Cô tiếp viên nhanh chóng đi đến chỗ trống ở hạng phổ thông – đây là một phụ nữ mà hành khách đang trốn. Những người ngồi cùng đoàn báo cáo với đoàn rằng họ đã nhìn thấy cô ấy ở khoang hạng nhất. Tổ lái thông báo qua loa, yêu cầu hành khách về chỗ ngồi. Lúc này, cô gái ở trong núp bóng bước ra và định quay lại ghế. Cơ trưởng cho rằng đây là “sự cố an toàn” nên quay đầu ra cổng để hành khách xuống máy bay. Trên máy bay, hành khách phải tuân thủ các quy tắc về chỗ ngồi và an toàn bay. Ảnh: Talking vali-Các nhân chứng cho biết, khi biết mình chuẩn bị xuống máy bay, cô gái đã hét lên: “Cô ấy bị đối xử thiếu tôn trọng, không làm gì sai, còn cô làm xong”. Thanh toán vé tại nhà với em bé. “Cuối cùng, cảnh sát đã đến và áp giải hành khách lên máy bay. Người phát ngôn của American Airlines xác nhận vụ việc:” Trước khi Chuyến bay 2205 khởi hành từ Chuyến bay Quốc tế Dallas (DFW) đến Sân bay Quốc tế Miami (MIA)) Hai hành khách đi cùng nhau và quay trở lại cổng lên máy bay DFW trong một vụ tai nạn xảy ra khi họ không tuân thủ các quy định về chỗ ngồi trên đường băng. Lực lượng chức năng có mặt trên máy bay, tiến hành cất cánh, sau đó máy bay lập tức cất cánh. “

Hãng hàng không tiết lộ liệu hai hành khách đã bị bắt hay bị cấm. Không phải trong tương lai .—— An An (theo Fox)