Vào ngày 21 tháng 10, Keith McNally, chủ sở hữu của Nhà hàng Balthazar, đã chia sẻ vụ tai nạn trên Instagram. Mọi chuyện bắt đầu khi bốn thương gia đặt hàng loại rượu trị giá 2.000 USD – loại rượu vang đỏ đắt nhất tại nhà hàng này. Sau đó người quản lý rót rượu vào chai và đặt lên quầy của người phục vụ. Cùng lúc đó, một cặp đôi khác đã đặt mua chai rượu vang đỏ rẻ nhất của nhà hàng với giá 18 USD. Một người quản lý khác đổ rượu vào một máy chiết khác trông giống như một cái chai trị giá 2.000 đô la.

Khi người quản lý đầu tiên quay lại, anh ta trực tiếp mang hũ rượu 18 đô la đến phòng làm việc của nam giới. Ai mời bữa tối này, tưởng mình là người sành rượu, bắt đầu uống và bày ra chai rượu quý này cho khách. Cặp vợ chồng đặt hai chai rượu vang đỏ giá rẻ được tặng thêm 2.000 USD tiền rượu vang đỏ.

Quản lý nhà hàng nhầm lẫn hai loại rượu vang đỏ. Ảnh: istock

Khi nhận ra sai lầm của mình, hai quản lý đã gọi điện cho McNally-ông chủ từ trong tù đến nhà hàng. Vào thời điểm đó, anh ấy đang ở trong một hoàn cảnh khó khăn.

“Doanh nhân cho rằng đây là chai rượu đắt nhất trong nhà hàng, điều này rõ ràng đã làm trầm trọng thêm sự cổ vũ của doanh nhân. Manali nói:” Tôi đã cố gắng thừa nhận sai lầm của người quản lý và để khách tiếp tục uống vui vẻ. Rượu giá rẻ? “Đồng thời, ông chủ quyết định thành thật với khách hàng ở hai bàn. Doanh nhân nói rằng anh ta bị nghi ngờ say rượu do nhầm lẫn, và những người khác” đồng ý “và gật đầu.

Đồng thời, đôi vợ chồng trẻ” cho của họ Hạnh phúc về sai lầm. Nhà hàng “và nói với ông chủ rằng ông ấy cảm thấy” ngân hàng tốt cho họ “.

” Vấn đề chính là tôi là người mất 2.000 đô la, không phải ngân hàng. McNally cho biết: “Cùng lúc đó, cả hai bàn đã vui vẻ rời đi vào đêm hôm đó, nhưng đôi vợ chồng trẻ có thể phấn khích hơn.” Anh không tiết lộ ngày xảy ra sự việc.

Keith McNally sở hữu nhà hàng Balthazar ở London, Anh và Balthazar Bakery ở New Jersey. Ngoài chi nhánh Balthazar ở New York, nó còn sở hữu các nhà hàng Pastis, Morandi và Minetta Tavern trong thành phố. Ngoài ra, do đại dịch, hai nhà hàng Lucky Strike và Augustine của nó đã phải đóng cửa.

An An (Theo Fox)