Lễ hội thể thao dưới nước mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm “vùng đất trù phú” trong dự án Âm thanh tại Vịnh Thanh Long, thu hút hơn 500 nhà đầu tư. Hầu hết họ đều nhanh chóng đặt phòng thông qua sự kiện này.

Lễ hội bên bờ biển cũng để lại ấn tượng sâu sắc với màn biểu diễn chèo thuyền của một đoàn vận động viên chuyên nghiệp. , Màn trình diễn trên máy bay để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người, khiến cảm xúc của khán giả bùng nổ với màn lướt sóng đẹp mắt. Nó mang đến hàng loạt ca khúc quen thuộc từng trở nên nổi tiếng.

Ca sĩ “Ngôi nhà hoa hồng” (Rose House) đã ký hợp đồng ghé thăm Mũi Kê Gà (Cape Kê Gà) để đi dạo dọc bãi biển và thưởng ngoạn vẻ đẹp hiểm trở của nơi đây.

Tongg Vinh cho biết, sau khi tham quan và cân nhắc, khu nghỉ dưỡng thể thao ven biển khu đô thị vịnh Qinglang là dự án khiến ca sĩ mong chờ trải nghiệm trong tương lai.

Tương lai của cư dân Vịnh Qinglang là kỷ niệm đầu tiên của chuyến thăm .—— Du khách và nhà đầu tư đang coi dự án Vịnh Thanh Long là một phần của lễ hội thể thao dưới nước .—— Thy An — Ảnh: Thanh Long Cung cấp bởi Bay