Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có chuyến lưu diễn tại Anh. Dù đây không phải là lần đầu tiên đến đất nước này nhưng nữ ca sĩ vẫn bị cuốn hút bởi phong cảnh hữu tình và thiên nhiên trong lành của làng cổ. Đảo Tân ở Nha Trang. Cặp đôi nổi tiếng này đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau và hâm nóng tình cảm.

Đoan Trang đưa con gái về quê ngoại ở Thụy Điển. Hai mẹ con thích đi dạo trong vườn hồng ở Viken, Thụy Điển.

Sau lịch trình bận rộn, Minh Hằng đã có chuyến nghỉ hè tại Singapore.

Thanh Thảo cùng gia đình dạo chơi Beverly Hills, Los Angeles Đầu tháng 8, Ngọc Trinh và dàn người mẫu của ông bầu Khắc Tiệp đã có một chuyến hành trình dài ngày tại Châu Âu, đi qua nhiều điểm tham quan nổi tiếng, trong đó có cái tên Santori Đảo Santorini (Hy Lạp) từ đảo Ny. Một thiên đường xanh ở Địa Trung Hải. Venice …

Trong một scandal, Hari Win khoe ảnh dạo chơi trong rừng xương rồng Phú An nổi tiếng đẹp như trời Tây. Đi lại khó khăn. Sau chuyến du lịch dài ngày sau đám cưới, cặp đôi đã đi nghỉ dưỡng, thăm họ hàng ở Mỹ, thăm thú nhiều địa điểm nổi tiếng, như cầu Cổng Vàng, trụ sở Facebook … – Nghỉ giải lao giữa các dự án phim, Song Tử Quang Vinh Kỳ nghỉ ở Bali, Indonesia.

Hồ Quang Hiếu luôn tìm kiếm những điểm đến mới cho du khách Việt. Tháng này, anh đặt chân đến cánh đồng tượng Moai được tạc từ tro núi lửa ngưng tụ ở Rapa Nui, đảo Phục Sinh, Chile.

>> Tìm hiểu thêm về Du lịch Sao Việt tháng 8 – Theo Ngoisao