Vụ việc xảy ra vào cuối tháng 10 trên chuyến bay của Southwest Airlines từ Dallas đến Tulsa, Oklahoma. Người mẫu 26 tuổi Eve J. Marie cho biết trên Instagram rằng một nhân viên đã yêu cầu cô rời khỏi máy bay. Bởi vì cô ấy đang mặc một chiếc váy da báo với đường xẻ tối màu ở ngực.

Sau đó, hành khách nhận áo khoác đồng phục của tiếp viên. Nếu muốn tiếp tục đi du lịch, cô ấy phải dùng nó để giấu quần áo nhạy cảm trong chuyến bay.

“Chuyện gì đã xảy ra với đồ vật tôi đang mang?” Mary bày tỏ thái độ. Bực bội với quần áo của cô ấy (ảnh). Ảnh: Jam Press

Người mẫu bày tỏ sự xúc động trên trang cá nhân, cho biết khi sự việc xảy ra trước mặt con trai, cô cảm thấy tức giận và bị xúc phạm. Cô cũng tiết lộ mình là khách VIP của hãng và may mắn được người bạn đồng hành tặng vé miễn phí. Là một khách hàng thân thiết, cô khó lòng chấp nhận được hành động của ê-kíp.

Trước khi liên lạc với Tulsa, Marie đã bay đến Florida-Dallas và không có vấn đề gì với quần áo của cô ấy. Cái này. Sau sự cố, hãng hàng không đã đề nghị bồi thường 100 USD cho cô, nhưng cô cảm thấy rằng số tiền này không đủ để bù đắp tâm trạng tồi tệ mà cô phải trải qua. Hãng hàng không vẫn chưa xử lý sự việc.

Anh Minh (theo Fox News)

Phải mặc áo khoác phi công vì áo lộ ra ngoài