Bill Young là một phi công và một nhiếp ảnh gia. Khởi hành từ Rotterdam, Barcelona, ​​Cologne hay Los Angeles, bất cứ khi nào trở lại khách sạn trong chuyến du lịch, Bill đều thích chụp lại thiết kế trên thảm ở sảnh hoặc phòng ngủ. -Bill đã tạo tài khoản Instagram @myhotelcarpet của riêng mình từ năm 2015 và cung cấp một loạt các bức ảnh về thảm khách sạn để duy trì sự ổn định, nhưng nó không thu hút nhiều sự chú ý ban đầu. Mãi cho đến khi con gái của Bill, Jill kêu gọi những người theo dõi trên mạng xã hội truy cập vào tài khoản của cha cô, và @myhotelcarpet mới trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm. Ảnh: Instagram .

Jill chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình: “Tất cả những gì tôi muốn cho Giáng sinh là tài khoản thảm khách sạn của người cha nổi tiếng. Hãy giúp tôi đạt được mục tiêu này”. Hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

Khi lượt quan tâm và bình luận trên tài khoản tăng vọt từ 125 người theo dõi cho đến thời điểm hiện tại, kết quả ngoài sức tưởng tượng của hai bố con. Hơn 664.000 người.

Ngoài tài khoản thảm, Bill cũng đề cập đến tài khoản nhiếp ảnh chuyên nghiệp của mình với hơn 5.800 người theo dõi. Ảnh: Instagram.

Bill trả lời trên Buzzfeed: “Tôi chỉ muốn làm điều gì đó thú vị trong công việc. Một số người thích ảnh và để lại bình luận về những nhân vật kỳ lạ …”. Gil cho biết: “Tôi luôn ngạc nhiên vì anh ấy chưa bao giờ nỗ lực để thu hút thêm người theo dõi. Anh ấy không quan tâm đến lượt quan tâm, anh ấy thực sự thích thảm. Ai đó rất thích thú và khen ngợi ảnh, nói Cha tôi là “Vua thảm.” “Bill nhận thấy rằng ngay cả trong những khách sạn tốt nhất hay những khách sạn tầm trung, vẫn có thể có những họa tiết rất điên rồ trên thảm. Theo CNN, anh chụp những bức ảnh này như một cách để về nhà với bạn bè và cho con gái biết anh đang ở đâu.

Trong các bức ảnh của Bill, một số người cho rằng hình thu nhỏ thường được tách ra khỏi một số mô hình nghệ thuật nhất định. Nhiếp ảnh: Instagram .

Người phi công tin rằng sở thích này giúp anh cảm thấy buồn chán khi nghỉ ngơi, và hy vọng rằng những người thường xuyên ra ngoài có thể tìm ra những cách sáng tạo để vượt qua thời gian. Quan trọng nhất, Bill rất tự hào về món quà đặc biệt mà con gái ông đã tặng trước lễ Giáng sinh, đây là cách khách sạn làm sạch thảm. Video: YouTube .

Phạm Huyền