Các chuyên gia trong ngành khách sạn tiết lộ rằng những du khách giàu có mà họ gặp phải đã đưa ra hàng loạt yêu cầu tàn nhẫn nhất. Theo Sun, đây được coi là yêu cầu “vô lý nhất”.

Jim Strong, chủ tịch của Strong Travel, một công ty tư vấn du lịch, không thể quên khoảng thời gian tìm “vú em” cho chuột hamster. Khách hàng của Jim nói rằng con gái anh ta sợ ra khỏi nhà và để chuột lang ở nhà. Người đó yêu cầu Jim đưa con chuột đến với phần còn lại của gia đình anh ta. Họ không ngại chi tiền mua hai vé máy bay cho chú chuột và người giám hộ từ New York đến Los Angeles (Mỹ), rồi giao cho anh ta.

Một lần, một khách đến cửa hàng của gia đình Jim đã đánh rơi chiếc điện thoại di động của mình trên một con kênh ở Venice khi cùng 20 người bạn đến thăm Ý. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển hàng qua điện thoại Mỹ – Ý mới gặp nhiều vướng mắc về thủ tục hải quan nên nữ du khách không thể nhận hàng qua đường bưu điện. Jim cho biết: “Trợ lý của anh ấy đưa điện thoại cho tôi. Tôi bay từ Mỹ đến Venice và đưa điện thoại cho khách hàng.” Giám đốc khách sạn Edward Mady (Edward Mady) ở Beverly Hills được mời tới dự đám cưới của đội khách cưng. . cún yêu. Đám cưới tiêu tốn 15.000 đô la Mỹ. Edward đã tìm được một thầy tu và một nhà cung cấp thức ăn cho chó. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất là nhân viên khách sạn chỉ có thể giao tiếp với vật nuôi của khách bằng “tiếng chó”. Ảnh: Paper Card

— Bobby Zur, chủ sở hữu của Travel Artistry, nói rằng ông đã dành sáu tháng để lên kế hoạch cho những vị khách muốn tổ chức lễ cưới và sinh nhật của họ theo một cách đặc biệt. Theo tiết lộ của khách mời, anh sẽ thiết kế một cuộc truy tìm kho báu cho 14 cặp đôi ở châu Âu. Bobby nói: “Dọc theo con đường này, họ phải mở những túi lụa chứa đầy các câu đố chữ cái và sắp xếp lại vào ngày hôm sau để tạo thành tên của điểm đến tiếp theo.”

Chuyến đi kéo dài hai tuần Nó bắt đầu với một khách sạn năm sao ở Geneva, Thụy Sĩ, Hồ Maggiore ở Ý, Istanbul và Bodrum (Thổ Nhĩ Kỳ), và kết thúc ở Corsica trên Riviera của Pháp. Du khách sử dụng máy bay phản lực riêng, xe Audi và siêu du thuyền.

Một khách du lịch giàu có khăng khăng rằng khách sạn sắp xếp phòng của anh ta thành một phòng nhìn ra biển. Khi người đó thuê một khách sạn ở nội ô Orlando (Mỹ), khách sạn đó cách biển ít nhất 80 km. Ảnh: Imagez .

Michael Romei, giám đốc hỗ trợ khách hàng tại bãi biển Faena Miami (Mỹ), cũng nhận được một yêu cầu bất thường. Một cặp vợ chồng muốn có một con ngựa tại lễ tân khách sạn, một quản gia với cà vạt trắng, và hai ly sâm panh trên một chiếc đĩa bạc. Khi cả hai xuất hiện, người chồng đeo cà vạt đen và người vợ mặc váy dự tiệc. Người khách đã giúp vợ anh ta cưỡi ngựa và đưa anh ta đi quanh chuồng hai lần. Cùng lúc đó, người quản gia chậm rãi đi về phía họ và mời rượu. Cho đến nay, Michael vẫn hoàn toàn không hiểu tại sao vị khách hàng lại đưa ra yêu cầu kỳ lạ này, dù anh đã được giải thích rằng nó gợi nhớ đến “lần đầu tiên hai vợ chồng gặp nhau”.

Khách sạn Regena Falling, Giám đốc hỗ trợ khách hàng tại Park Hyatt (New York, Mỹ) từng gọi điện đến tiệm may lúc 1 giờ sáng. Bởi vì một khách hàng của cô đến nhận phòng lúc 9 giờ sáng và không mang theo bất kỳ trang phục nào để tham dự các sự kiện quan trọng. Regena cho biết, những người thợ may ở cửa hàng này cần thức trắng đêm để khách hàng có thể chọn đồ mới lúc 6h sáng. -Anh Minh (Theo Sun)