Ngày 1/5, anh Chí Dũng (Hà Nội) cùng 4 người bạn đạp xe Hà Giang (Hà Giang) thì gặp một nhóm trẻ đang chạy xe tìm kẹo kéo bên đường. -Tung Chee-hwa chia sẻ với VnExpress về việc một người bạn bị con giật túi bánh. Sau đó, nhóm của anh ta tìm thấy một nơi ẩn náu “ăn cướp” ở bên đường, chủ yếu là đồ ngọt và nước ngọt. Các em nhỏ sợ bị bế chạy đến, dọa ném đá. Đội của tôi chỉ cười và nói rằng họ sẽ không lấy lại hoặc đe dọa các em nhỏ.

Trẻ em Tây Nguyên lao ra giữa đường chặn xe, đòi ăn kẹo. Video: ChíDũng.

Clip được tải lên vào ngày 2 tháng 5 và được chia sẻ trong hàng trăm chuyến du lịch cộng đồng. Nhiều người cũng khẳng định họ từng gặp trường hợp tương tự khi đi xe máy trên đèo Mã Pì Lèng.

Khi xe đổ đèo với tốc độ cao, hành động này rất nguy hiểm. Tài khoản Linh Lu cho biết: “Mình đến từ vùng Mèo Vạc. Đây là lần cuối cùng mình chạy xe qua đèo vợ con. Một nhóm trẻ em vội dừng lại hỏi thông tin. Kẹo, điều này cho phép mình tham gia cuộc thi tiếng Mông. Và phanh lại và la hét. Vừa rồi “.—— Một số người cho rằng điều này một phần do thói quen phục vụ đồ ngọt của nhiều du khách. Bạn DuongPham cho biết: “Các bạn đi du lịch vùng cao không nên mang đồ ngọt cho các em nhỏ, có nơi các em nhỏ sẽ được ăn kẹo và nhiều quà, sau đó lập tức bỏ học chờ khách đi ngang qua. / 2016, trên đường từ Dongvan đến Yanmin Road Cảnh du khách ngồi trên xe chở kẹo cho trẻ em rồi ném xe vào người trẻ em cũng gây tranh cãi, một số nhà xe phải treo biển cảnh báo hành khách không cho trẻ em tiền và kẹo.

Một số nhà xe đã cho hành khách Đưa ra thông báo cảnh báo Nhiếp ảnh: Vitalk .—— Ở phía bắc Hà Bắc, Cao Bang, Phố Cổ … Hình ảnh những đứa trẻ chơi đùa ven sông đã rất quen thuộc với du khách. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng du khách chỉ có thể với Các em trò chuyện, chụp ảnh, còn số tiền và bánh được quyên góp, các bạn hãy đến trường liên hệ với ban quản trị để được tư vấn.

Nhóm phượt liên hệ trường Tiểu học A Lư (Cũ (Bát Xát)) để vào trường nhận quà, và Không phải lối thoát. Ảnh: Play .

Play