Sau khi tốt nghiệp đại học năm 2016, Axue quyết định mở một nhà hàng Nhật Bản nhỏ tại Quảng Châu, Trung Quốc để thực hiện ước mơ thuở nhỏ của mình.

Ban đầu, Axue gặp rất nhiều khó khăn trong công việc kinh doanh. Trong thời gian này, Ah Rong đã ở bên cạnh anh. Ảnh: News .

A Rong có một căn hầm gần đó. Lần đầu tiên đến quán Axue để ăn sushi, anh đã phải lòng cô gái trẻ này. Để thường xuyên được gặp những người mình mơ ước, Ah Rong nhanh chóng trở thành khách hàng của nhà hàng này. Theo báo cáo từ China News vào ngày 30 tháng 4, anh ta thậm chí còn kéo bạn bè của mình đến ăn trong nhà hàng Axue để cho cô ăn. Chưa hoàn thành công việc chủ xí nghiệp, lại xung phong làm bồi bàn, bồi bàn. Mặc dù công việc trong cửa hàng rất vất vả nhưng Ah Rong luôn làm việc vui vẻ mà không phàn nàn.

Dần dần, tình yêu giữa ông chủ và người phục vụ nảy nở. Axue rất vui khi biết được lý do thực sự khiến A Rong xin vào làm việc tại cửa hàng của mình. – Đầu năm 2017, cặp đôi kết hôn và cùng nhau điều hành hai công ty. Chuyện tình của họ được báo chí và truyền hình Trung Quốc đưa tin rầm rộ. Nhiều du khách cũng biết câu chuyện này, khi đến Quảng Đông, họ quyết định dùng bữa ở nhà hàng Axue và tận mắt nhìn thấy “nhân vật chính” của truyện cổ tích tình yêu thời hiện đại. -M giờ