Để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch kéo dài đến hết ngày 12/11, TP.Vũng Tàu dự kiến ​​phối hợp với Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Đồng thời, hàng loạt khách sạn năm sao cũng sẵn sàng chào đón các thí sinh, ca sĩ lần này. Khách sạn Pullman là nơi có ban tổ chức và 35 thí sinh xuất sắc nhất. Đây là nơi ở, tập thể dục và họp báo. Khách sạn Empire sẽ chào đón các nghệ sĩ và khách mời, đồng thời tổ chức cuộc thi sắc đẹp thể thao trên biển. Ngoài ra, nhiều khách sạn, resort hàng đầu tại Vũng Tàu như Marina Bay, Rex Hotel, CAO Hotel … sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Việt Nam 2020 có trụ sở chính tại Pullman.- — Ngoài chỗ ở, các đơn vị vận tải như Phương Trang, Mai Linh cũng tham gia vào khâu tổ chức cuối cùng của Vừng, Head City.

Đại diện ban tổ chức cho biết việc tổ chức đêm thi tại thành phố biển sẽ mang lại sức sống mạnh mẽ cho thành phố. Các ứng cử viên. Đây là sự kiện có nhiều ý nghĩa về kinh tế và văn hóa đối với thành phố đăng cai. Đại diện khách sạn Imperial cho biết: “Thông qua việc thưởng thức các chương trình biểu diễn và ca nhạc trực tiếp, du khách và người dân Vũng Tàu sẽ có khoảng thời gian khó quên.” Diễn viên Hoàng Nhật Nam cho biết anh đã hình thành sân khấu ngoài trời với sức chứa 7.000 Một đường đua chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ cho khán giả. Trong đêm thi người đẹp biển, người đẹp du lịch, người đẹp thể thao và người đẹp tài năng cũng được tổ chức đồng thời. Cùng với đó là những màn trình diễn tuyệt vời của các ca sĩ: Hồng Giang, Chi Pu, MTV, Isaac và các ca sĩ nổi tiếng Thu Phương, Quang Lê, Nguyễn Hồng Nhung. Ca sĩ Minh Hằng sẽ là người dẫn chương trình cùng với MC Vĩnh Phú.

Tổng giám đốc Hoàng Nhật Nam.

Đêm thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 11. Dàn ca sĩ gồm Lệ Quyên, Quang Dũng, Hồ Quang Hiếu, Mlee và top 35 đối thủ trong BST thời trang mới nhất. Đêm Đại dương được tổ chức vào ngày 12/11 với các tiết mục đặc sắc.

Sân khấu kéo dài 40 mét trên bờ biển. Du lịch là điểm đến an toàn thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch. Hoa hậu Việt Nam là một trong những kế hoạch trọng tâm của thành phố nhằm thúc đẩy du lịch trong nước, hướng tới mục tiêu trở thành “trái tim của du lịch phía Nam”. Kế hoạch du khách thường xuyên đã góp phần vào hình ảnh thương hiệu của thành phố.

Đơn vị tài trợ cuộc thi đây

Thanh Dương