Sau chiến thắng nghẹt thở của đội tuyển Việt Nam sau khi đánh bại đối thủ Jordan, hàng trăm cổ động viên Việt Nam đã tập trung tại sân vận động Dubai AI Maktoum để cổ vũ và ăn mừng chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang-seo. Một du khách đến từ TP.HCM cho biết: “Chúng tôi sẽ không bao giờ quên cảm xúc khi trải qua tại sân vận động Dubai. Rất ít cổ động viên Việt Nam có mặt trên khán đài. Trên đài, hầu hết mọi người đều mặc áo cờ đỏ sao vàng và hò reo. “Ngày 20/1, đoàn đi thực địa AI Maktoum, có khoảng 5-6 hãng lữ hành Việt Nam và đoàn Việt Nam sinh sống, làm việc tại Dubai. Khi nhìn thấy màu cờ sắc áo trên khán đài, chúng tôi đã cùng nhau vỗ tay. Anh Tuấn cho biết, đến loạt sút luân lưu, khi đội tuyển Việt Nam xuất sắc giành vé vào tứ kết, khán giả rất hồi hộp, nín thở và vỡ òa cảm xúc. Fan Jumbo .

Du khách xem trận đấu trên sân của tuyển Việt Nam-Cô Jordan T. Lê Thị Vân HDV Việt Nam đến từ Dubai chia sẻ: “Toàn đội rất bất ngờ vì không ai muốn xem lần này. “Theo lịch trình, tối 20/1 (giờ Dubai) đội do chị Fan dẫn đầu sẽ về Việt Nam tại sân bay, nhưng ngay khi biết kết quả, tuyển Việt Nam sẽ gặp Jordan ở vòng 1/16. Toàn đội quyết định mua vé vào sân để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Heng. “Ở vòng bảng, bạn thậm chí không cần đặt vé mà chỉ cần vào trang mua vé. Nhưng trận Việt Nam – Jordan diễn ra rất nhanh, chỉ đặt mua được tám vé một lúc, và lý do phải đặt nhanh là vì Jordan. Các cổ động viên cũng rất thích thú. Trò chơi này “, hướng dẫn viên cho biết. “CĐV Việt Nam mặc áo cờ đỏ sao vàng vỗ tay hoan hô thầy trò Pu Hengxi. Ảnh: Van Jumbo.

Trong nửa sau hiệp 1, Việt Nam cũng bất ngờ và lo lắng, nhưng sau đó họ lấy lại bình tĩnh và tiếp tục nhập cuộc. Hô to “Việt Nam chiến đấu, Việt Nam. “Chiến thắng” để cổ vũ đội tuyển .—— “” Trong hiệp 2, khi đoàn quân áo đỏ tấn công, vị trí của đối thủ gần như im bặt, chỉ có các cổ động viên Việt Nam tiếp tục vang lên. Cuộc họp lấn át bầu không khí trên sân ” .

Sau khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng, cô Fan cho biết các cổ động viên Jordan rất buồn nhưng họ vẫn lịch sự và tươi cười với du khách Việt Nam. Nam giới. Khi đó, mọi người không còn phân biệt khách du lịch và người dân địa phương Dubai, mọi người cùng nhau vỗ tay ăn mừng. Ban tổ chức cuộc thi cũng đã chụp ảnh liên tục để chúc mừng, khen ngợi Việt Nam và du khách. HDV của đoàn Việt Nam cho biết không khí rất náo nhiệt và thân mật. … Đánh bại Jordan ở vòng 1/8, Việt Nam sẽ vào tứ kết Asian Cup 2019 vào ngày 24/1. Nhiều công ty du lịch bán các đoàn du lịch đến Dubai xem trận tứ kết với giá 28 triệu đồng một người. Video: CCTV5 .

Kun Ya