Greg Newkirk, giám đốc Bảo tàng Du hành Huyền bí và Huyền bí Hoa Kỳ, chia sẻ câu chuyện về thế giới tâm linh mà ông từng biết. Đây là câu chuyện của độc giả của trang web bảo tàng, độc giả đã gửi thư cá nhân đến Greg để chia sẻ, nội dung bức thư nói về hiện tượng kỳ lạ xảy ra trong gia đình sau chuyến du lịch của bà ngoại. Bàn tay của xác ướp bị đánh cắp từ một ngôi mộ cổ gần Nazca, Peru. Ảnh: Atlat .

“Khi tôi còn nhỏ, chúng tôi sống với bà ngoại. Trong nhà luôn xảy ra những hiện tượng kỳ lạ. Khi tôi 8 tuổi, hiện tượng này thậm chí còn tăng lên .—— Vào những năm 1970, tôi Bà tôi đã từng đi du lịch khắp thế giới. Khi bà tám tuổi, bà và dì của mình đến lưu vực sông Amazon, và cả hai người họ đến một nghĩa trang cũ hơn – nghĩa trang ở Chuchilla, Peru, gần Nazca. Đến khách sạn, bà Đưa cho anh ấy xem một “món quà lưu niệm”. Cô ấy tìm thấy một mẩu xương ngón tay trong ngôi mộ, nhưng dì tôi đã yêu cầu cô ấy trả lại vì sợ hãi. Sáng hôm sau, họ nói với người hướng dẫn và trả lại mảnh xương .– – Tuy nhiên, cô ấy bắt đầu cảm thấy buồn nôn, kể từ đó, cô ấy bị nấm móng, móng tay của cô ấy dày lên và chuyển sang màu nâu vàng, bác sĩ không thể chữa khỏi hoàn toàn và cũng không thể chữa khỏi bệnh. Hiện tượng bắt đầu xuất hiện, người ta có cảm giác “chẳng lành”, do nhiệt độ thay đổi đột ngột nên người ta có thể cảm nhận được có thực thể đang đến gần mình, chúng tôi đều rất sợ hãi, chó cứ sủa .—— Trong nhà có chuyện xảy ra. Những điều khó lý giải: bếp ga đột ngột bật, vòi đột ngột tắt, buồng tắm vòi hoa sen thoát nước tự động, tôi còn thấy bóng người xuất hiện trong phòng khi màn đêm buông xuống, thỉnh thoảng cô lại thấy một số vật lạ vào phòng tôi. Tên và nhiều lần tôi ra khỏi giường. Vào ban đêm, khi tôi thức dậy, tôi cảm thấy có ai đó đang theo dõi, và sau đó mọi thứ đổ lên đầu tôi. Tôi cố nghẹt thở. Có lần tôi nhìn thấy một bộ xương có xương quấn quanh cổ .– –Tôi nhìn thấy nó từ cửa sổ phòng ngủ. Cô ấy đang tưới rau trong vườn và đột nhiên bị một thứ gì đó đẩy vào. Tôi luôn thấy đèn đột ngột bật trong phòng, ngay cả khi mọi người đã tắt.

Thực thể này đã sống trong gia đình tôi 30 năm cho đến khi nó biến mất khi bà tôi qua đời “.—— Nhiều người đã đăng tải câu chuyện sau khi nghe câu chuyện được chia sẻ bởi Greg Newkirk Nhận xét khác nhau. Nhiều người cho rằng đây là một câu chuyện hoang đường hơn là sự thật, và có thể tác giả đã làm hỏng. Tuy nhiên, một số khác cũng đồng tình và cho rằng trên đời còn rất nhiều điều bí ẩn khó giải thích, và điều tốt nhất du khách nên làm là đừng giả vờ trở về từ lăng mộ-Anh Minh