Chiếc máy bay trên vai bạn nên sẵn sàng cất cánh mỗi khi bạn đi du lịch. Nhiều người xem đó là biểu tượng của nguồn cảm hứng, thúc đẩy bản thân chuẩn bị đi du lịch.

Trong tiếng Anh, ham muốn đi du lịch giống như đi du lịch, lang thang. Khi được sử dụng cùng với bản đồ, hình xăm nhằm mục đích khám phá thế giới và đặt chân đến những vùng đất xa xôi.

Nhiều khách du lịch ba lô thích sử dụng những đường nét đơn giản để thể hiện niềm đam mê của họ, chẳng hạn như mong muốn đi du lịch, thay vì những thiết kế phức tạp, nhưng hy vọng tìm thấy hình xăm của riêng họ trên khắp thế giới. — … hay du khách (du khách). Hình xăm dòng chữ không chỉ là cách thể hiện sở thích dịch chuyển mà còn là cách khẳng định cá tính của bản thân. Mới.

Quả địa cầu hay vali là biểu tượng của những chuyến du lịch xa nhà. Hình xăm này nhắc nhở du khách hãy “đóng gói đồ đạc”.

Trước mắt du khách, mỗi chuyến đi luôn đẹp như hoa mùa xuân. Đây cũng là hình xăm gợi ý cho những người yêu cái đẹp muốn tìm kiếm sự hòa hợp với thiên nhiên.