Vụ việc xảy ra vào cuối tháng 10 trên chuyến bay của Southwest Airlines từ Dallas đến Tulsa, Oklahoma. Người mẫu 26 tuổi Eve J. Marie cho biết trên Instagram rằng cô đã được yêu cầu rời khỏi vụ việc. Máy bay của nữ tiếp viên. Bởi cô đang mặc một chiếc váy da báo với đường xẻ tối màu ở ngực.

Sau đó, hành khách nhận áo khoác đồng phục của tiếp viên. Nếu cô ấy muốn tiếp tục đi du lịch, cô ấy phải sử dụng nó trên chuyến bay để che giấu quần áo nhạy cảm của mình. Bực bội với trang phục của cô (ảnh). Ảnh: Jam Press

Người mẫu bày tỏ sự xúc động trên trang cá nhân, cho biết khi sự việc xảy ra trước mặt con trai, cô cảm thấy tức giận và bị xúc phạm. Cô cũng tiết lộ mình là khách VIP của hãng và may mắn được người đồng hành tặng vé miễn phí. Là một khách hàng thân thiết, cô khó lòng chấp nhận được hành động của ê-kíp.

Trước khi liên lạc với Tulsa, Marie đã bay đến Florida-Dallas và không có vấn đề gì với quần áo của cô ấy. Cái này. Sau sự cố, hãng hàng không đã đề nghị cô bồi thường 100 đô la, nhưng cô cảm thấy rằng số tiền này không đủ để bù đắp những cảm xúc tồi tệ mà cô phải trải qua. Hãng hàng không vẫn chưa thảo luận về vụ việc.

Anh Minh (theo Fox News)

phải mặc áo phi công vì áo lộ ra ngoài.