Việc United Airlines lôi hành khách xuống máy bay để nhường chỗ cho phi hành đoàn đang là tâm điểm của dư luận. Tuy nhiên, David Dao, một bác sĩ người Mỹ gốc Việt, không phải là hành khách duy nhất bị văng khỏi máy bay. Trong một số trường hợp, hành khách trên máy bay buộc phải rời khỏi chỗ ngồi, dẫn đến bất đồng.

David Dow bị kéo khỏi ghế một cách tàn nhẫn. -Ngày 26/3, trong hành trình của United Airlines tại Mỹ, hai nữ hành khách đã bị cấm lên máy bay vì mặc quần legging mỏng. Theo người phát ngôn Jonathan Guerin, các cô gái đã vi phạm quy định về trang phục của hãng hàng không trong chuyến bay. Họ cũng hiểu “, tờ Globe and Mail đưa tin.

Một số hành khách chứng kiến ​​sự việc đã tường thuật lại vụ việc trên mạng và bày tỏ sự không đồng tình với hành động của United Airlines. Hành khách tên Shannon Watts Nó cũng thúc giục tất cả mọi người — hai người có đôi chân quá dài — Alexander Kimerov (20 tuổi), một cầu thủ của đội bóng chuyền Fakel Novy Urengoy, trên chuyến bay từ Novy Urengoy đến Moscow ở Siberia. Tờ Times đưa tin vào ngày 15 tháng 3 rằng hãng hàng không giá rẻ của Nga Pobeda đã đuổi anh ta khỏi máy bay vì “chân dài”. Anh ta đã chia sẻ một đoạn video về sự cố của mình trên Internet. Tiếp viên từ chối đổi chỗ và Đã gọi điện báo cảnh sát.

Nhiều người bày tỏ sự ủng hộ đối với Alexander và chỉ trích Pobeda dùng vũ lực với hành khách.Một khách hàng, người đi cùng nạn nhân cho biết “Không có tội gì cả, họ sẽ đối xử với anh ta như vậy.

Cô gái trẻ mặc áo ngực

Brenda, 21 tuổi, từ New Orleans, Louisiana đến Fort Lauderdale, Florida (Mỹ) trên chuyến bay Spirit Airlines ngày 29/1 Đang bay. Kể từ đó, cô ấy tiếp tục bị chỉ trích vì mặc trang phục dạ hội và hở hang. “Internal Edition” đưa tin rằng hành khách đã được yêu cầu rời khỏi máy bay.

Tôi đã thấy quần áo của Brenda trên máy bay vào ngày hôm đó (ở trên Video), nhiều người cho biết họ không tìm ra vấn đề. Cách ăn mặc của cô gái. Ảnh: NYDailynews.

Một hành khách trên chuyến du lịch đã chụp lại bức ảnh của Brenda và cho rằng nó không dễ thấy. Theo các nhân chứng khác Theo thông cáo, Brenda bị đối xử như vậy vì muốn giành chỗ cho phi hành đoàn, nhiều người chỉ trích hành vi ngược đãi hành khách của hãng hàng không.

Anh Minh