Triển lãm ảnh với chủ đề “Đất nước Việt Nam” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị SECC (Quận 7 tại Thành phố Hồ Chí Minh). Thông qua ống kính camera điện thoại thông minh, người xem có cơ hội thưởng thức hơn 200 phong cảnh thiên nhiên quốc gia, hình ảnh cuộc sống của người Việt Nam và người dân thường. (Bức ảnh cho thấy ánh bình minh trên bãi biển Guiren).

Những bức ảnh này ghi lại những di tích lịch sử cổ đại liên quan đến đời sống văn hóa và tinh thần của người Việt, như Dineng An, Tabu, Hội An cổ, cố đô Huế … (Bức tranh là bóng của hồ Hoàn Kiếm) .

Phong cảnh thiên nhiên nguyên thủy trên cao nguyên tươi tốt, dãy núi trung tâm hùng vĩ hay vùng nước quyến rũ của vùng ven biển giàu có Yen, Guiren, Đà Nẵng … xuất hiện trở lại với màu sắc mới, ánh sáng, bầu trời và sóng nước. (Đèo Haiwen trong ảnh).

Không có hình ảnh của những người lao động giản dị và những người yêu cuộc sống, vẻ đẹp của Việt Nam không thể được nhận ra. Đầu, đầu cày hoặc dụng cụ làm sắc bén chuồn chuồn. Trong lễ hội mùa xuân, những người đàn ông mạnh mẽ, những cô gái mặc trang phục H’Mông có nhiều màu sắc, hoặc những cô gái Kinh mặc váy dài. (Những bức ảnh người ta phơi bánh tráng.)

Ghi lại và chia sẻ hơn 200 khung hình thiên nhiên, khoảnh khắc cuộc sống và người Việt cho những người yêu thích nhiếp ảnh chia sẻ. Đặc biệt thích chụp ảnh. Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 8 đến 10 tháng Năm.