Sau chuyến thăm Hallstatt vào mùa hè năm nay, Lê Vũ Hà, một nghiên cứu sinh đang sinh sống và học tập tại Đức, quyết định trở lại đây vào tháng 11. Theo ông, Hallstatt vẫn giữ được phần độc đáo và thơ mộng nhất của ngôi làng. Châu Âu … Sau khi đến Hallstatt vào mùa hè năm nay, Lê Vũ Hà, một nghiên cứu sinh đang sinh sống và học tập tại Đức, quyết tâm sẽ trở lại đây vào tháng 11. Theo anh, Hallstatt đã giữ cho mình một vùng quê châu Âu thơ mộng và mang tính biểu tượng.

Những con đường quen thuộc dẫn đến mọi ngõ ngách của làng quê, nhưng người Việt đã tìm thấy một nét dịu mát và duyên dáng khi khoác lên mình những chiếc áo vàng rực rỡ giữa thiên nhiên. Nơi xanh mát vào mùa hè.

Những con đường quen thuộc dẫn đến từng ngõ ngách nhỏ của làng quê, nhưng người Việt lại tìm thấy nét dịu mát và quyến rũ khi thiên nhiên khoác lên mình tấm áo vàng rực rỡ thay cho sắc xanh mùa hạ.

“Vào một mùa thu đầy mưa gió, tôi tự nhiên trở về Hallstatt. Ở đây, tôi có thể tìm thấy những sắc màu khác nhau. Một ngày nọ, sáng bồng bềnh mây, chiều nắng vàng. Trời mưa. Chiều và đêm se lạnh dưới ánh trăng huyền ảo “Hà chia sẻ .——” Mùa thu gần như mưa và gió. Trở lại Hallstatt, nơi đầy ngẫu hứng. Ở đây tôi có thể một ngày. Tìm những bóng hình khác nhau Chênh vênh trong mây, có nắng vàng chiều Hạ chia sẻ, trời mưa suốt chiều, đêm se lạnh dưới ánh trăng huyền ảo. “Buổi sáng mây trắng mặt hồ hờ hững, rồi biến mất để lại một màu xanh. Bầu trời và nắng đẹp.

Không gian buổi sáng sớm để lại cho anh ấn tượng đặc biệt sâu sắc, buổi sáng mây trắng, em lãng phí trên mặt hồ rồi tan đi để lại bầu trời xanh ngắt, nắng đẹp. “

Những ô cửa sổ đầy lá đỏ khiến người Việt Nam bối rối. “Chờ đã,” anh nhớ lại. —— Những khung cửa sổ đầy lá đỏ khiến người Việt Nam bối rối. “Hành trình trở về quả thực thú vị hơn tôi mong đợi rất nhiều. “Anh kể lại. So với chuyến về vào tháng 6, Haha đang vào mùa du lịch cao điểm, dân làng cũng đi nghỉ ở nơi khác nên đỡ đông đúc và bớt ồn ào hơn. — So với đợt đi tháng 6 vừa rồi, Hà Tình cờ lại vào mùa du lịch cao điểm, dân làng cũng đi nghỉ ở nơi khác nên nơi đây không đông đúc cũng không ồn ào như vậy

“Khách du lịch châu Á chụp ảnh. Những người bạn châu Âu mang đến nhiều kiểu dáng và trang phục khác nhau và dành phần lớn thời gian để đi dạo, trò chuyện và ngắm cảnh. “Hà nhận thấy sự khác biệt.

” Khi khách du lịch châu Á chụp ảnh với nhiều phong cách và trang phục khác nhau Như một món quà lưu niệm, những người bạn châu Âu “Họ dành phần lớn thời gian để đi dạo, trò chuyện và ngắm cảnh”, haha ​​nhận thấy sự khác biệt.

Haha mua một vé tàu từ Berlin đến Salzburg, Áo, sau đó đến Hallstatt một cách dễ dàng. Vé rất rẻ. Tại ga Hallstatt, chỉ có một cách duy nhất để đến làng, đó là … xuống hồ trước rồi lên phà chờ du khách. Hiện ra trước mắt bạn.

Hà mua một chuyến tàu từ Berlin đến Salzburg, Áo, sau đó dễ dàng tiếp tục đến Hallstatt. Mua vé trước và bạn có thể tìm được vé rất rẻ. Tại ga Hallstatt, chỉ có một cách duy nhất để đến làng, và đó là … xuống rồi lên phà trong khi hồ chờ du khách. Nhìn từ bến phà bên kia hồ, một ngôi làng thơ mộng dần hiện ra trước mắt. Mình nghĩ đã lâu chưa bao giờ được thưởng thức “ha.

đã nói ảnh”. Chuyến tàu này là lựa chọn tuyệt vời để thưởng ngoạn cảnh đẹp của Áo. Có thể bạn sẽ thích nó. Hà nói: “Như mình đi tàu lúc nào cũng có thể thưởng thức được những hình ảnh này.”

Nhiếp ảnh: Lê Vũ Hà