Meghan Markle, 36 tuổi, sẽ trở thành thành viên hoàng gia Anh sau khi đính hôn với Hoàng tử Harry. Sau 16 tháng bên nhau, cả hai thông báo đám cưới sẽ diễn ra vào mùa xuân năm 2018.

Trong một cuộc phỏng vấn với “The Tig”, nữ diễn viên người Mỹ gần đây đã tiết lộ rằng cô “không thể tồn tại nếu không có sự sống” là hộ chiếu. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cái tên trong hộ chiếu của cô không phải là Megan Markle. Megan chỉ là tên đệm của nghệ danh của cô ấy, tên cô ấy là Rachel.

Khi Hoàng tử Harry đưa bạn gái đến Botswana vào sinh nhật lần thứ 36, Meghan thậm chí không cần hộ chiếu. Chính hoàng tử là người đảm bảo rằng Megan lên máy bay trực tiếp từ xe riêng mà không cần phải xếp hàng làm thủ tục.

Hoàng tử Harry đã đưa Meghan lên máy bay trước khi đến Châu Phi dự sinh nhật của anh ấy. Của cô ấy 36. Ảnh: Louis Wood .

Khi chính thức trở thành vợ của Hoàng tử Harry, Meghan cũng sẽ xin hộ chiếu Anh vì cô vẫn còn hộ chiếu Mỹ. Giống như máy bay hạng sang mặc định của nhiều người. Công nương Kate Middleton gần đây đã xuất hiện trên một chuyến bay thương mại của British Airways, chỉ trở về từ Hà Lan.

Hoàng tử Harry và Hoàng tử William cũng không ngoại lệ, họ thường bay cùng Ryanair. Nữ hoàng Anh thậm chí còn tham gia các chuyến bay của British Airways, mặc dù gần đây bà thường xuyên sử dụng máy bay phản lực riêng.

Người ta nói rằng Meghan và Hoàng tử Harry rất đam mê phong trào và hoạt động từ thiện này. Cảm ơn bạn, vì vậy cả hai mới có cơ hội gặp gỡ. Các sự kiện từ thiện mang đến cho Meghan cơ hội đến một đất nước mới, chẳng hạn như trở thành đại sứ toàn cầu cho World Vision India, từ đó tham gia vào phong trào giáo dục trẻ em gái ở Ấn Độ hoặc Rwanda. Cô cũng đã đến Na Uy để ngắm Cực quang cùng Hoàng tử Harry vào đầu năm nay và họ dự định sẽ đi du lịch Jamaica sau đám cưới.

Meghan đã khiêu vũ với người dân Rwandan trong một chuyến công tác vào tháng Giêng. Video: Meghan Markle. -Van Huen