Chủ tài khoản @iamtheswimreaper sẽ không đăng ảnh nắm tay người thân đi khắp nơi trên thế giới hay tập yoga trên bãi biển, đồng thời giấu mặt như thần chết chinh phục những điểm đến nổi tiếng nhất New Zealand. Chủ tài khoản @iamtheswimreaper sẽ không đăng ảnh, chẳng hạn như đi du lịch khắp thế giới cùng người thân hay tập yoga trên bãi biển, không giấu mặt như chết và đã chinh phục những điểm đến nổi tiếng nhất của New Zealand.

Bởi vì phong cách độc đáo của nó, tài khoản đã thu hút 125.000 người theo dõi, mặc dù nó chỉ đăng 62 ảnh và video trên Instagram trong năm qua.

Vì phong cách độc đáo nên dù tài khoản chỉ đăng 62 ảnh và video trên Instagram trong năm qua nhưng vẫn thu hút được 125.000 lượt theo dõi. — Ít ai biết rằng, tài khoản tử vong là một ý tưởng trong các hoạt động xã hội của chính phủ New Zealand.

Ít ai biết rằng câu chuyện về cái chết là một ý tưởng trong phong trào xã hội của chính phủ New Zealand. Hy vọng sẽ nâng cao nhận thức về tai nạn đuối nước thông qua những bức ảnh độc đáo của @ iamtheswimreaper.

gou New Zealand Shepherd hy vọng sẽ sử dụng những bức ảnh độc đáo từ tài khoản @iamtheswimreaper để nâng cao nhận thức về tai nạn đuối nước. Không phải ngẫu nhiên mà bức ảnh nào cũng chọn phong cảnh đại dương hay sông nước trong rừng. Ảnh chọn biển hoặc sông trong rừng.

Tử thần cảnh báo rằng nếu khách du lịch và người dân không kiểm soát được bản thân sau khi uống rượu khi đi nghỉ, những nơi này sẽ rất nguy hiểm. Trong dịp năm mới ở New Zealand, trung bình có hơn 100 người chết đuối mỗi năm, và hầu hết nạn nhân là những người trẻ tuổi lạm dụng ma túy và rượu. Nếu bạn và mọi người không thể làm chủ bản thân sau khi uống rượu bia sau kỳ nghỉ thì nơi này sẽ rất nguy hiểm. Mỗi năm vào dịp năm mới ở New Zealand, trung bình có hơn 100 người chết đuối. Phần lớn nạn nhân là những người trẻ tuổi nghiện ma túy và rượu.

Bản dịch ý tưởng cổ động chiến tranh không chỉ được ghi nhận về sự sáng tạo mà còn qua từng bức ảnh Các thông tin đằng sau để đạt được. – Ý tưởng quảng bá thể thao không chỉ được ghi nhận bởi sự sáng tạo, mà còn được hỗ trợ bởi thông tin đằng sau mỗi bức ảnh. -Chính phủ New Zealand hy vọng rằng nếu hình ảnh cái chết tiếp cận với mọi hoạt động giải trí, người dân và khách du lịch sẽ có ý thức hơn. Khuyến cáo du khách khi tắm biển, lướt ván cần dò tìm dòng nước trên biển, không nhảy xuống sông nước chảy xiết, không có nhiều vật sắc nhọn, không bơi gần các tảng đá lớn, không mặc quần bò hoặc sử dụng chất kích thích trong nước trước khi bơi. — Chính phủ New Zealand hy vọng rằng nếu mọi hoạt động giải trí đều tiếp cận với hình ảnh của cái chết thì người dân và khách du lịch sẽ hiểu hơn. Khuyến cáo du khách: cần phát hiện dòng chảy xa bờ khi bơi, lướt sóng, không nhảy xuống sông nước chảy xiết, có nhiều vật sắc nhọn, không bơi gần các tảng đá lớn, không mặc quần bò, sử dụng chất kích thích trước khi bơi.

Đầu tư ảnh vào phong cảnh, phối cảnh và tư thế khiến người xem thích thú.

Những bức ảnh đầu tư về phong cảnh, phối cảnh và phương pháp bố cục sẽ khiến người xem phấn khích.

— Ảnh: @iamswimreaper

Dong Lin