Adam Leyton, 41 tuổi và Chris Fletcher, 38 tuổi, là hai doanh nhân người Anh sở hữu một công ty truyền thông. Theo báo cáo trên tờ “Yorkshire Evening News”, họ đã đi 7 chuyến tàu, 5 xe buýt và 2 chuyến bay, phá kỷ lục thế giới.

Cặp đôi đã đi qua 9 thủ đô: London (Anh), Paris (Pháp), Brussels (Bỉ), Amsterdam (Hà Lan)), Berlin (Đức), Prague (Cộng hòa Séc), Bratislava (Slovakia), Vienna (Áo) và Budapest (Hungary).

Vào ngày 25 tháng 11, Adam và Chris rời Anh đến Paris (Pháp). Khi cảnh sát phải kiểm tra hành lý đáng ngờ được tìm thấy tại nhà ga, họ đã gặp rắc rối khiến lịch trình tàu đến Brussels (Bỉ) bị hoãn.

Sau khi đến Bỉ, cả hai tiếp tục lên tàu tại sân bay Schiphol. Amsterdam (Hà Lan) đáp chuyến bay đi Berlin (Đức). Sau khi đến thủ đô của Đức, họ bắt xe buýt qua đêm đến Praha (Cộng hòa Séc) rồi đến Bratislava (Slovakia). Sau đó họ đến Vienna (Áo) – cả hai bắt chuyến tàu đến Budapest (Hungary).

Adam trở lại Edinburgh, Chris trở lại West Yorkshire. Họ đang chờ chứng nhận từ Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới. Hiện tại, hiệu suất tốt nhất là 8 đô mỗi ngày.

Chris nói: “Chúng tôi nghĩ nửa đầu của chuyến đi sẽ dễ dàng, nhưng hóa ra lại là một cơn ác mộng thần kinh. Chúng tôi thậm chí không nghĩ rằng mình sẽ đến quầy ở Amsterdam, nhưng cuối cùng chúng tôi đã gặp may. Chris nói: “

Nửa sau của lộ trình khá tốt, chỉ còn mười phút nữa là đến đích. Thành phố Budapest. Chris tiết lộ: “Về cơ bản, chuyến đi này tập hợp những điều tồi tệ nhất trong chuyến đi. Không gì thú vị hơn là ngắm cảnh hoặc uống rượu. “- Adam và Chris muốn tiếp tục chuyến đi này và gây quỹ cho Sands, một tổ chức từ thiện dành cho trẻ sơ sinh và những em bé bất hạnh không được sinh ra. Họ đã quyên góp được gần 300.000 đồng.

Họ đang đi đúng đường. Đó là vì Adam muốn chia sẻ nỗi đau với em gái Jimma, người vừa mất một bé gái 5 ngày trước đó. Động lực học tập của cậu học sinh .— Bo Enga