Vào ngày 2 tháng 11, Kristiana Kuqi (Kristiana Kuqi), 23 tuổi, người Mỹ đã đăng một bức ảnh hôn bạn trẻ trên Twitter của mình. Phía sau họ là tháp Eiffel, biểu tượng của nước Pháp. Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ người này là bạn trai của Kuqi cho đến khi họ đọc ghi chú của anh ấy: Anh ấy là một người hoàn toàn xa lạ.

Kuqi tình cờ gặp người trong bức ảnh và yêu cầu anh ấy chụp ảnh cùng cô ấy. Cả hai giả vờ rằng cô ấy đã có một khoảng thời gian lãng mạn ở Paris. Ảnh: Twitter .

Thực ra, Kutcher rất lo lắng khi hôn tháp Eiffel. Cô ấy nói rằng cô ấy đã làm hết sức mình. Cô đến gần “đối tác” của mình và hỏi chàng trai đã có người yêu chưa. Khi nhận được câu trả lời “Không”, Kuqi đề nghị chụp ảnh đăng trên Twitter. Cô nói: “Nụ hôn thật trong sáng. Đó là một khoảnh khắc ngọt ngào. Chúng tôi đã chụp ảnh và nói lời tạm biệt, tôi sẽ không bao giờ gặp lại anh ấy”. Kutcher vừa tốt nghiệp đại học và sống ở Virginia. Người Mỹ trẻ tuổi đến từ Kosovo này khẳng định mình có tính cách táo bạo và luôn muốn thể hiện sự tự tin. Từ khi còn rất nhỏ, cô thường tưởng tượng rằng mình sẽ chụp ảnh hôn một người đàn ông ở Paris. Khi chuẩn bị lên đường sang Pháp, cô đã lên kế hoạch cho nụ hôn. Những người bạn đi cùng Kutcher đều cho rằng ý tưởng của anh thật “điên rồ” và không nghĩ Kutcher lại làm được.

Kucci hôn một du khách người Argentina ở Ý. Ảnh: Twitter Sau khi chụp ảnh thành công ở Pháp, Cucci quyết định làm điều tương tự với khung cảnh trước sân vận động Roman Arena ở Ý. Kutcher thậm chí còn hôn một người lính cứu hỏa ngồi trong ô tô ở Kentucky, Mỹ.

– Hình ảnh Kutcher đi khắp thế giới hôn người lạ sẽ sớm được chia sẻ trên mạng xã hội. Họ đã chia sẻ 65.000 lần và có hơn 2.000 bình luận. Nữ du khách nói rằng cô hy vọng những bức ảnh của mình sẽ truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ khác và khuyến khích họ đi du lịch khắp thế giới.

“Hãy tự tin rằng bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Dù tốn kém bao nhiêu tiền, điều này chỉ là yêu cầu. Phụ nữ không thể từ chối làm bất cứ điều gì. Họ muốn vì họ sợ bị đánh giá. ”Kutcher nói. Thế giới phải mạnh dạn làm những gì nó muốn làm. Ảnh: Twitter .- — Nhiều phụ nữ khen ngợi cách cư xử của Kutcher. Một người đã bình luận về chuyến đi cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi không phải là đi du lịch thế giới với người đàn ông của bạn, mà là có một người đàn ông đang chờ bạn đi du lịch.”

– Anh Minh (theo báo tin tức) -Một số phụ nữ nói rằng họ được truyền cảm hứng từ câu chuyện của Kuqi và nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm hôn đàn ông lạ trong chuyến du lịch.