Bên cạnh những cải tiến về công nghệ và dịch vụ, quy định về trang phục của tiếp viên hàng không cũng góp phần làm nên thương hiệu của mỗi hãng hàng không. Ngay cả những bộ đồng phục “kín cổng cao tường” nhất cũng luôn có điểm nhấn, tôn lên nét duyên dáng của nữ tiếp viên. Sau đây là một số cách hóa trang của tiếp viên hàng không, họ đã để lại ấn tượng sâu sắc cho du khách.

Air France

Thời trang, các nhà thiết kế người Pháp chưa bao giờ làm thế giới thất vọng. Ấn tượng này cũng đã được áp dụng triệt để tại sân bay, mặc trang phục đơn giản, gọn nhẹ mà vẫn giữ được sự sang trọng, quý phái. Truyền thống của các tiếp viên hàng không Singapore Airlines vẫn không thay đổi kể từ năm 1968. Theo thời gian, bộ trang phục này vẫn giữ được phong cách đồng quê độc đáo về vẻ đẹp và sự tinh tế. Có rất nhiều người trong mùa golf của Boca 1986. Trang phục của Air New Zealand là những chiếc váy dài với hoa văn và kích thước trang nhã.

Korean Air

Màu áo và tông màu của áo khoác khiến các tiếp viên của Korean Air trông không khác gì những quán bar hay học sinh trung học ở Đảo Staten, nhưng họ đủ sức thu hút khách du lịch

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất- — Một chiếc mũ kết hợp giữa phong cách truyền thống Trung Đông với hương vị hiện đại Ở phương Tây, nữ tiếp viên hàng không Emirates rất quyến rũ. Nhiều người và phi hành đoàn Air Canada Rouge có thể dễ dàng bị nhầm với những hình ảnh quảng cáo của hãng truyền thông mới thành lập. Tuy nhiên, trước sức sống và sự trẻ trung, nhiều du khách vẫn có thiện cảm với phong cách này.

Qantas

Trang phục của tiếp viên hàng không Quantas mang phong cách chuyên nghiệp và chỉn chu. Thời trang .—— Virgin America

Trang phục của Virgin America quyến rũ như những cô thư ký xinh đẹp, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Hình ảnh này cũng là lý do tại sao nhiều hành khách thường thích nhấn nút gọi để yêu cầu dịch vụ trên máy bay. Miss Etiquette vẫn được coi là sexy.

Van Hoon (Thrillist)