Trang khiếu nại kỳ nghỉ vừa liệt kê một số phàn nàn thú vị từ du khách. Tuy nhiên, theo những người lao động trong ngành du lịch, khi nghe câu này, họ “tức lắm”. Một vị khách phàn nàn về việc không thuê được một chiếc thuyền nào. Nhà vệ sinh. Ảnh: Alamy .

“Bạn trai tôi và tôi đặt một phòng đôi, nhưng bạn đã sắp xếp cho tôi một giường đôi. Bây giờ tôi đang mang thai. Xin lỗi.”

“Nhà hàng nói rằng bọn trẻ được ăn miễn phí. Tại sao bạn lại muốn nó? Tính tôi 19 tuổi thì sao? ”. “Chúng tôi đặt khăn tắm trên ban công để phơi khô và sau đó đóng băng” nói về việc đi du lịch trong khu trượt tuyết.

“Có quá nhiều người Đức nói tiếng Đức. Người Đức nói ngôn ngữ nào mà không có tiếng mẹ đẻ?

” Bạn nói rằng có một ngọn núi lửa trong thị trấn này. Tôi đi vòng quanh ngọn núi không có dung nham. Tôi chắc rằng đây chỉ là một ngọn núi bình thường. “Ở lại. Chúng tôi có thể sơ tán nhanh chóng.

” Tôi thất vọng vì không ai nói với chúng tôi rằng không có nhà vệ sinh trên máy bay. “Đây là một trong những lời phàn nàn của khách du lịch mà các tiếp viên hàng không không biết trả lời như thế nào.

“Tại sao Tây Ban Nha lại nóng vào mùa đông” .—— “Thanh gì đây? Nó đóng cửa lúc 7 giờ sáng, thật kinh khủng. Tuy nhiên, theo chính sách của chúng tôi, quán bar chỉ mở cửa đến 3 giờ sáng.

Xem thêm các phàn nàn về việc đi tàu