Để vượt qua khó khăn của kỳ nghỉ Covid-19, hãng du lịch London Love Home Swap đã tung ra dịch vụ mới mang tên Dream Travel từ cuối tháng 10. Tác giả của chuyên gia giấc mơ Charlie Morley.

Công ty cung cấp “hộ chiếu mơ ước” miễn phí cho những khách hàng có nhu cầu đi du lịch. Du khách chỉ cần tải về từ trang web của công ty. Hộ chiếu có một số lời khuyên để hướng dẫn khách du lịch mơ về kỳ nghỉ trong tương lai của họ và cách bước vào kỳ nghỉ khi đang ngủ.

Dream Journey cung cấp cho khách du lịch trải nghiệm ảo – cảm giác thực. Ảnh: Twitter-Một số hướng dẫn cho cuốn hộ chiếu kỳ lạ này bao gồm tìm ra nơi bạn muốn đến trước khi đi ngủ và viết ra chi tiết về kỳ nghỉ mơ ước của bạn. Sau đó, bạn vẽ một bức tranh về sự hiện diện của bạn ở những điểm đến đó và nói ngắn gọn rằng bạn muốn mơ về chuyến đi. Kết quả là bạn sẽ có một hành trình trong mơ nhưng cảm giác như thật.

Hướng dẫn này sử dụng các công nghệ can thiệp vào giấc mơ của con người. Những công nghệ này đã được khoa học chứng minh là có thể ươm tạo Ươm mầm ước mơ và Ước mơ sáng suốt. -Chăm sóc giấc mơ là một kỹ năng kiểm soát suy nghĩ được thiết kế để ghi nhớ một chủ đề cụ thể. Muốn vậy, bạn cần tập trung giải quyết vấn đề trước khi đi ngủ. Chuyên gia về giấc mơ Molly cho rằng, việc ấp ủ những giấc mơ là có thật. Nó đã được các chuyên gia về giấc ngủ nghiên cứu từ những năm 1970 và rất dễ sử dụng. Nó kết hợp hình dung, xác nhận và thôi miên trước khi đi ngủ. Hầu hết mọi người có thể đặt ước mơ của họ trong một buổi tối và sau đó chọn những gì họ muốn làm. Các vấn đề xảy ra một tuần trước khi đi ngủ, chẳng hạn như bài tập về nhà chưa được giải quyết. Trong nghiên cứu này, 2/3 số người tham gia mơ ước được giải quyết vấn đề họ chọn, và 1/3 mơ ước tìm ra giải pháp.

Giấc mơ sáng suốt là giấc mơ mà bạn có thể điều khiển theo ý muốn trong khi ngủ. Nằm mơ, bạn gần như có thể nhớ tất cả những gì đã xảy ra trong giấc mơ sáng suốt này. Bạn cũng sẽ trải nghiệm một thế giới siêu thực với cảm giác thực tế. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn có thể không làm được, thức dậy để trở thành siêu nhân, bay, bơi, có thể biến mất trong nguy hiểm hoặc đi chơi với người bạn yêu. Nguyên nhân là do trong những giấc mơ này, mọi thứ sẽ diễn ra theo ý muốn của bạn.

Nhưng cũng bởi vì cảm giác trong những giấc mơ sáng suốt rất thực, rất thực, dường như nó đang xảy ra trên thế giới. Sống mỗi ngày, vì vậy bạn cần biết làm thế nào để biết bạn đang mơ hay đang thức giấc. Trong bom tấn “Inception”, nam tài tử Leonardo Dicaprio (Leonardo Dicaprio) đã vào vai Don Cobb (Dom Cobb) sử dụng kỹ thuật “kiểm tra thực tế” để kiểm tra ước mơ của mình. Cobb luôn giữ vững đỉnh cao, quay mãi trong giấc mơ của mình.

Ngay từ đầu, nếu Cobb nhìn thấy đỉnh, anh ấy sẽ biết nó là thật. Ảnh: Cine Maniac

Celia Pronto, Giám đốc điều hành một công ty ở London, Anh, cho biết kỳ nghỉ lễ sẽ khiến khách du lịch miễn nhiễm 100% với nCoV. Bạn sẽ không bị cô lập, cách ly và cách ly hoàn toàn với người lạ. Theo ước tính của tạp chí “Health Line”, 55% người có ít nhất một giấc mơ tỉnh táo trong đời.