Trong khi đi du lịch vòng quanh thế giới, Hannah và Adam đã đến Đông Nam Á. Cả hai cầu thủ đều khẳng định rằng họ rất thích Việt Nam, nhưng có một số điểm chưa tốt mà họ không thể phủ nhận. Adam chia sẻ 7 điều không muốn nhớ về Việt Nam sau chuyến du lịch đầu năm 2017 nhưng không khỏi khiến du khách quay trở lại mảnh đất này.

Tôi không thể đi bộ trên vỉa hè – Đối với Adam, vỉa hè ở Việt Nam là bãi đậu xe máy, nhà hàng và cửa hàng, không phải là bãi đậu xe cho người đi bộ. Nếu ai đó có thể tìm thấy dấu vết mèo trên vỉa hè, vài giây sau sẽ có người bước lên đường lái xe và đi thẳng vào chỗ trống khiến người đi bộ phải dừng lại. “Nhắm mắt đi trên phố phường Hà Nội. Video: Tiến Đạt.

” Chém gió “

Mọi thứ ở Việt Nam dường như có nhiều giải thưởng. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Adam là lần công khai từ Đà Nẵng đến Huế Tiền gửi xe là 60.000 đồng một vé, nhưng khi đặt túi hành lý vào khoang hành khách, tài xế nói phải trả thêm 100.000 đồng phí vận chuyển hành lý, anh ta chỉ cười rồi cất đồ đi .– –Khi đứng xếp hàng

Đường sá và trật tự ở Việt Nam là vô nghĩa, bất cứ ai chen lấn hoặc mạnh mẽ hơn đều có thể đứng được. Hãy đứng ở vị trí đầu tiên, rồi xem vé, hóa đơn hoặc những thứ tương tự, Họ không biết mình đã làm gì-cảnh đang tất bật chờ lên tàu ở Tràng An, video: Thanh Tuyết.

Adam không thể có mặt trong siêu thị đông đúc ở Việt Nam, anh sẽ không bao giờ quên chuyện này Tức giận. Một gia đình đang đi mua sắm cùng nhau, chỉ có các cô gái đang chờ trả phòng, những người còn lại lấy đồ của họ. Mọi người trở về với một giỏ đầy và cố gắng chen vào hàng. Hannah nói rằng họ phải đứng xếp hàng Phía sau, cô và Adam đợi hơn 20 phút, sau đó cả nhà đặt lại 5 chiếc giỏ vào tay cô gái ngồi trước và thanh toán tiền.

Mọi chuyện nhỏ thôi– – Cả hai nhà thám hiểm đều cao, nhưng hầu hết mọi thứ ở Việt Nam đều nhỏ, từ ghế ngồi đến nhà vệ sinh – Xe máy – Adam cho biết nếu chưa từng đến Việt Nam, du khách sẽ không hiểu điều này Một lời phàn nàn. Nam. Không có hướng dẫn du lịch nào để giải thích tình trạng hỗn loạn giao thông ở đất nước này.

Giao thông Sài Gòn trong video của Adam và Hannah.

Thói quen xấu của công chúng. Các nhà thám hiểm Mỹ nghĩ rằng mọi người đều có thể vui lên hoàn toàn Dậy đi. Nhưng điều tồi tệ nhất là người bán hàng ngoáy mũi khi đang nướng bánh mì cho bạn.-Thật là hời khi mua đồ ăn-Adam từng tranh cãi về đồ lưu niệm và những thứ khác trên phố mua sắm. Nhưng anh ấy ghét tranh cãi về giá đồ ăn vô lý. Adam hướng dẫn khách đến Việt Nam trả hơn 1/4 giá gốc Điều đáng nhớ, ngoài nội dung nói trên, Hannah và Adam cho rằng Việt Nam rất tuyệt, giá cả phải chăng và họ ăn uống như một vị vua của nữ hoàng. Tôi cảm thấy an toàn khi đi du lịch ở đây và không có vấn đề gì nghiêm trọng. Hai du khách ba lô người Mỹ biết mọi thứ về quê hương của họ và dự định quay trở lại. Lời chào từ người giao hàng. Sau khi trở về từ Việt Nam, cô ấy ghét ai đó nói rằng họ nên lên máy bay. Ăn xong Sau bữa ăn, tôi rời khỏi bàn ăn bừa bộn.

Nhắc đến xe hơi, nữ kỵ sĩ người Scotland Kratz nói rằng cô thực sự nhớ tiếng còi xe trên đường phố Việt Nam. Cô cho rằng đó là lý do của sự hỗn loạn giao thông ở thành phố mà cô rất yêu thích. Không chắc tôi sẽ nhớ những lần vượt cấp trên đất nước này.

Mời độc giả đặt câu hỏi hoặc bình luận về những điều khiến du khách Việt Nam bận tâm.