Khách du lịch đến từ các nước Trung Đông được biết đến với phong cách tiêu dùng “như nước”, và London, Anh thường là nơi lý tưởng để phô trương sự giàu có của mình. Trong ảnh, một hoàng tử đến từ Kuwait đã trải qua ba tháng nghỉ hè ở London. Ảnh: PA .

Khách du lịch đến từ các nước Trung Đông được biết đến với phong cách tiêu dùng “như nước” London, Anh thường là nơi phô trương sự giàu có của mình. Trong ảnh, một hoàng tử đến từ Kuwait đã trải qua ba tháng nghỉ hè ở London. Ảnh: PA .

Michael Shaw, Giám đốc Công ty Franklin chuyên cung cấp dịch vụ lưu trú và nhân sự cho giới nhà giàu, cho biết: “Họ sẵn sàng chi hàng chục nghìn USD để mang xe đến. Quốc gia chi tiêu nhiều nhất đến từ Trung Đông”. Ảnh: SWNS.

Michael Shaw, Giám đốc Công ty Franklin, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ lưu trú và nhân sự cho những người giàu có, cho biết: “Họ sẵn sàng chi hàng chục nghìn USD để đưa xe đến các quốc gia đắt đỏ nhất là từ Trung Đông”. Ảnh: SWNS. .

Gần quảng trường Sloane, nhiều người dễ dàng bắt gặp hàng loạt xe thể thao hạng sang dừng chân mua sắm. Để đưa những chiếc xe này đến London, Franklin đã phải lên kế hoạch phương thức vận chuyển trước vài tháng để đảm bảo những chiếc xe luôn ở tình trạng tốt nhất. Ảnh: SWNS.

Gần quảng trường Sloane, nhiều người có thể dễ dàng nhìn thấy hàng loạt Những chiếc xe thể thao hạng sang dừng lại để mua sắm và đưa những chiếc xe này đến London. Franklin phải lên kế hoạch vận chuyển trước nhiều tháng để đảm bảo rằng những chiếc xe luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Ảnh: SWNS .

Franklin có khoảng 250 nhân viên bất cứ lúc nào. Nó có thể đáp ứng nhu cầu của khách, chưa kể đến việc giữ vật nuôi của đội chăm sóc, quản gia hoặc nhân viên trên tàu. Ảnh: Shutterstock.

Franklin có khoảng 250 nhân viên sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chưa kể đội chăm sóc thú cưng, quản gia hoặc phi hành đoàn trên tàu. Khách sạn 5 sao Dorchester nhìn ra Công viên Hyde là điểm dừng chân mùa hè yêu thích của nhiều triệu phú Ả Rập. Nhiếp ảnh hồ chứa: Alamy .—— Khách sạn 5 sao Dorchester nhìn ra Công viên Hyde là Là điểm dừng chân mùa hè yêu thích của nhiều triệu phú Ả Rập. Ảnh: Alamy .—— Một số khách Trung Đông ở vài tuần trong căn phòng 4.000 đô la mỗi đêm, trong các nhà hàng cao cấp như Scott’s, Nobu hoặc Chilton Firehouse Ăn uống. Họ thậm chí còn yêu cầu sửa chữa lớn các phòng mà họ sẽ ở trong chuyến đi và họ không ngại trả thêm tiền để sửa chữa.

Một số khách Trung Đông chi 4.000 đô la mỗi đêm trong những căn phòng này trong vài tuần và dùng bữa tại các nhà hàng cao cấp như Scott’s, Nobu hoặc Chilton Firehouse. Họ thậm chí còn yêu cầu thiết kế lại căn phòng mà họ sẽ ở trong chuyến đi, và không ngần ngại trả thêm tiền để bảo dưỡng.

“Tôi thấy khách hàng của mình chi 65.000 đô la chỉ trong 10 phút. East cũng đã ký hợp đồng hàng tháng trị giá 10.000 đô la, chỉ để vận chuyển đồ ăn trực tiếp từ Harrods.” – “Tôi đã thấy một Khách hàng. Tôi đã chi 65.000 đô la Mỹ chỉ trong 10 phút. Một gia đình ở Trung Đông cũng đã ký hợp đồng trị giá 10.000 đô la Mỹ mỗi tháng chỉ để vận chuyển đồ ăn trực tiếp từ nhà của Harrods ”.