Google Maps là một công cụ hữu ích vì ngay cả khi bạn ở một quốc gia xa lạ, nó vẫn cho phép bạn tìm thấy nơi bạn cần đến. Tuy nhiên, chiếc thẻ số này đã nhiều lần khiến người dùng phải kinh ngạc. Bruce, một người thích off-road, cũng gặp phải vấn đề tương tự khi gặp bạn tại một khu cắm trại ở khu vực Blue Mountains gần Sydney, Australia. Khoảng cách ban đầu của nó là khoảng 43 km và mất khoảng một giờ để di chuyển.

Google Maps là một công cụ hữu ích vì nó cho phép bạn tìm thấy nơi bạn cần đến ngay cả ở những vùng quê hẻo lánh. lạ lùng. Tuy nhiên, những thẻ kỹ thuật số như vậy thường khiến người dùng ngạc nhiên về cách họ bỏ đi. Bruce, một người thích off-road, cũng gặp phải vấn đề tương tự khi gặp bạn tại một khu cắm trại ở khu vực Blue Mountains gần Sydney, Australia. Chuyến đi đầu tiên của ông là khoảng 43 dặm dài, và chuyến đi kéo dài khoảng một giờ.

Bruce quyết định sử dụng phím tắt như trong hình để khám phá: “Gần đây tôi đã nâng cấp Ford Ranger. Báo cáo của Google Maps vào thời điểm đó rất nhanh, tiết kiệm được 15 phút. Sau đó, trong quá trình thực hành off-road, tôi nghĩ mình sẽ thử nó. “Anh ta đáp lại con gấu trúc chán chường. Ngay cả khi nó bị mất, tất cả những gì anh ta phải làm là lo lắng về thời gian.

Bruce quyết định làm theo hướng dẫn để khám phá một số lối tắt: “Khi Google Maps thông báo rằng làn đường sẽ nhanh, tiết kiệm được 15 phút và đường đi lại thuận tiện, tôi nghĩ tôi có thể thử nó. Chán gấu trúc.

Cái này Gã điên đầy tự tin và sẽ luôn mang theo ít nhất 20 lít nước đổ đầy bình xăng nên dù có bị lạc đường cũng chỉ cần lo lắng về vấn đề thời gian, trước hết Lý Tiểu Long rất thất vọng với con đường tắt này vì đây là một con đường dài không có đường lui. Sau khi vượt qua đoạn này, Bruce nhận ra rằng mình đã chọn sai hướng, nhưng không đủ chỗ để quay đầu xe nên anh ấy tiếp tục, anh ấy nói: “Tôi có đủ xăng để trang trải Khoảng 1.000 cây số thì có lều, đài UHF, bia và nước, đủ để thức khuya. “-Ban đầu Lý Tiểu Long rất thất vọng với con đường này, không phải vì con đường dài không có ai qua đồi thông vừa bị đốn hạ. Sau khi đi qua đoạn này, Lý Tiểu Long nhận ra rằng mình đã chọn sai hướng, nhưng vẫn chưa đủ. Khoảng quay đầu xe nên tiếp tục, anh nói: “Tôi có đủ xăng để đi khoảng 1.000 km, một cái lều, một đài UHF, bia và nước, đủ để thức khuya. “— Đây là một con dốc khoảng 500 m. Dưới chân núi, dấu vết sâu của bánh xe cho thấy đây có thể là con đường phía sau. Quay lại .—— Sau khi đi xuống, Bruce nhìn thấy một khu rừng nhiệt đới và chụp ảnh đi qua Dòng sông.

Sau khi xuống sông, Lý Tiểu Long bắt gặp một khu rừng nhiệt đới và chụp ảnh trên sông .— – “Anh ấy nói rằng con đường càng ngày càng đẹp và thơ mộng. “Anh nói:“ Con đường này ngày càng đẹp hơn, thơ mộng hơn. “— Chú kangaroo nằm trong tầm ngắm của Bruce. Anh nói:” Những chú chuột túi rất hiền lành và không quan tâm nếu tôi lái xe đến gần chúng.

Sau khi nhìn thấy con kangaroo, Bruce cũng đến trại. Thực tế, con đường tắt sẽ mất 15 phút lái xe khi hiển thị trên bản đồ, khiến cô ấy và bạn bè của cô ấy bị tụt lại 2 giờ. “Bruce đã hy vọng.

Kangaroo đã thu hút sự chú ý của Bruce. Anh nói:” Kanguru rất hiền lành và không quan tâm nếu tôi lái xe đến gần chúng. ”

Sau khi nhìn thấy con kangaroo, Bruce cũng đến trại. Trên thực tế, lối tắt sẽ mất 15 phút lái xe khi hiển thị trên bản đồ, khiến cô ấy và bạn bè của cô ấy bị tụt lại 2 giờ. “Vẫn đáng để mạo hiểm,” Bruce Lạc quan nói.

Bruce có cơ hội tiếp xúc với nhiều động vật hoang dã ở Úc hơn tại khu cắm trại. Bằng cách theo dõi bản đồ kỹ thuật số, anh đã rút ra bài học và trải nghiệm hành trình của cuộc đời. , Và làm dấy lên nhiều bình luận hài hước.

Một người đã so sánh ứng dụng tìm đường đến vương quốc động vật xứ sở Kangaroo: “Ở Úc, ngay cả Google cũng muốn tự tử. Một người trong cuộc nói: “

” Ở một đất nước phấn hoa nguy hiểm như vậy, xuyên quốc gia có thể giết chết bạn? Bỏ mũ ra. “Một số người nghĩ rằng Google Maps muốn khuyến khích Lý Tiểu Long tận dụng tối đa ô tô của mình.

Tại khu cắm trại, Lý Tiểu Long có cơ hội tiếp xúc với nhiều động vật hoang dã ở Úc hơn. Anh ấy đã rút ra bài học và tiếp tục.Hành trình theo đuổi bản đồ số của anh ấy đã khơi dậy sự nhiệt tình trên mạng xã hội và dẫn đến nhiều bình luận hài hước.

Một người đã so sánh ứng dụng tìm đường đến thế giới động vật của xứ sở chuột túi: “Ở Úc, thậm chí một người trên Google còn bình luận:” Tao cũng muốn giết mày “.

” Ở một đất nước nguy hiểm như vậy, phấn hoa cũng có thể giết chết con đường off-road của bạn? Một số người nói rằng Google Maps muốn khuyến khích Bruce tận dụng tối đa chiếc xe của mình.

Bảo Ngọc