Pan Yue là một nhà thiết kế sống ở Thái Lan. Đầu tháng 10, cô vào TP. Trong ảnh, Pan Yue trước Nhà thờ Đức Bà, là biểu tượng lâu đời nhất của trung tâm TP Q.1. Sau khi xem bức ảnh này, Nalina, một blogger du lịch sống ở Mỹ, nhận xét: “Tôi” đã từng ở đó một lần, nhưng ảnh của bạn đẹp hơn nhiều. -Pan Yue là một nhà thiết kế sống ở Thái Lan. Đầu tháng 10, cô vào TP. Trong ảnh, Pan Yue trước Nhà thờ Đức Bà, là biểu tượng lâu đời nhất của trung tâm TP Q.1. Sau khi xem bức ảnh này, Nalina, một blogger du lịch sống ở Mỹ, nhận xét: “Tôi” từng được chụp đúng chỗ, nhưng ảnh của bạn đẹp hơn nhiều. “

Cô ấy khoe cơ thể mình trước Bưu điện Trung tâm bên cạnh Nhà thờ Đức Bà Paris. Bên ngoài Bưu điện Trung tâm, ngay cạnh Nhà thờ Đức Bà Paris.

Nhà thờ màu hồng này có tên là” Jesus Dante “Thánh Tâm” là một địa điểm quen thuộc khác của các mỹ nhân Thái Lan, với phong cách kiến ​​trúc Gothic đặc trưng và màu sắc tươi sáng, nó hiện rõ trên con đường Hai Bà Trưng đông đúc, quận 3, dành cho giới trẻ và khách du lịch thành thị. Địa chỉ “Văn phòng đăng ký” yêu thích. — L Một địa điểm quen thuộc khác mà người đẹp Thái Lan hay lui tới là nhà thờ màu hồng có tên “Sacred Heart of Jesus Danding” bởi mang phong cách kiến ​​trúc Gothic đặc trưng, ​​tươi sáng Màu sắc, được trưng bày dễ thấy trên con đường Hai Bà Trưng, ​​quận 3 đông đúc nên là địa chỉ đăng ký yêu thích của giới trẻ và khách du lịch thành phố, ở Phú Gia Viên (Long An, gần TP.HCM) có các món đồng quê như dưa chua. Dưa chua, hoa thiên lý xào ngó sen …

Pan Yue thưởng thức món ăn dân dã Việt Viên (Long An, gần TP.HCM) tại một nhà hàng ở Phú Gia, với những món ngon dân dã như kim chi, xào Nụ hoa thiên lý và bông sen xào .—— Trong những bức ảnh do Dong Yue (Dong Yue) thực hiện, con đường Đồng Khởi sang trọng là địa điểm tọa lạc của những khách sạn, trung tâm mua sắm và cửa hàng sang trọng nhất Sài Gòn. Bình luận là: “Đẹp như Ý hay Pháp.

Trong những bức ảnh do Pan Yue chụp, con đường Đồng Khởi (Đồng Khởi) lộng lẫy, là nơi tọa lạc của những khách sạn, trung tâm mua sắm và cửa hàng sang trọng bậc nhất Sài Gòn. Người hâm mộ nhận xét: “Đẹp như Ý hay Pháp. “Pan Yue chọn ở một khách sạn sang trọng ở đoạn giữa của phố Donggui để thuận tiện đến các điểm tham quan của thành phố. Giá phòng bắt đầu từ 2,3 triệu đồng một đêm.

Pan Yue chọn ở trong một khách sạn sang trọng ở đoạn giữa của phố Donggui để thuận tiện đi đến các điểm tham quan của thành phố. Giá 2,3 triệu đồng một đêm Đà Nẵng-Hội An là điểm đến hút khách nhất Việt Nam, Pan Yue tiết lộ cô dậy từ 5h sáng để đón bình minh trên biển Đà Nẵng .

Đà Nẵng-Hội An là điểm đến tiếp theo trong chuyến đi đến Việt Nam của cô. Pan Yue tiết lộ rằng cô dậy lúc 5 giờ sáng để đón bình minh trên biển Đà Nẵng.

Bầu trời trong xanh của Hội An tháng 10 hiện ra Trên trang cá nhân của hot girl Thái Lan có tiêu đề: “Beautiful Land”.

Bầu trời xanh tháng 10 của phố cổ Hội An xuất hiện trên trang cá nhân của hot girl Thái với tiêu đề: “Beautiful Land” .

Mặc áo dài dạo phố cổ Hội An là đặc quyền của nữ du khách — Mặc áo dài ở phố cổ Hội An là đặc quyền của nữ du khách.

Ảnh của Pan Yue Lễ hội đèn lồng đã thu hút sự chú ý rộng rãi của cư dân mạng Thái Lan. Nhiều người hâm mộ khen ngợi cô Vẻ đẹp của Pan Yue rất giống người Việt Nam.

Bức tranh vẽ đèn lồng của Pan Yue đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng Thái Lan. Nhiều người hâm mộ khen cô xinh đẹp và rất giống người Việt Nam.-Theo Pan Yue (Thanh Hiền)