Hoa hậu Mỹ Duane, người từng tham gia Tuần lễ thời trang Paris cuối tháng 9, đầu tháng 10, đã có cơ hội khám phá thủ đô hoa lệ của nước Pháp. Cô đăng ảnh du thuyền trên sông Seine và chia sẻ rằng thời tiết ở Paris lạnh dù có nắng. Nước Pháp. Cô đăng một bức ảnh trên du thuyền sông Seine và chia sẻ rằng thời tiết ở Paris vẫn rất lạnh dù có nắng.

Vào mùa thu, lá cây đổi màu. Kỳ Duyên sẽ không bỏ lỡ không gian này để chụp những bức ảnh đẹp.

Vào mùa thu, lá cây đổi màu. Kỳ Duyên sẽ không bỏ lỡ không gian này để chụp những bức ảnh đẹp.

Kỳ Duyên thích mì ống (mì xào) và salad cá hồi ở Paris. Ngoài bánh ngọt, chúng cũng là món ngon nhất trong ẩm thực Pháp.

Macaroni (mì xào) và salad cá hồi là những món ăn nổi tiếng ở Châu Âu, và Kỳ Duyên đã khen ngợi chúng ở Paris. Ngoài bánh ngọt, đây là những món ngon nhất trong ẩm thực Pháp.

Trong chuyến du lịch Châu Âu này, Hoa hậu 9x cũng đã đến thăm Amsterdam, thủ đô của Hà Lan. Cô chụp ảnh Hartenstraat ở trung tâm thành phố, nơi nổi tiếng với nhiều cửa hàng mang đậm văn hóa xứ sở hoa tulip.

Trong chuyến đi Châu Âu lần này, Hoa hậu 9x cũng đã ghé thăm Amsterdam, thủ đô Low của quốc gia. Cô chụp ảnh Hartenstraat ở trung tâm thành phố, nơi nổi tiếng với nhiều cửa hàng mang văn hóa xứ sở hoa tulip.

Cô ấy vẫn chưa quên quán bar nổi tiếng. Đặc biệt ở Hà Lan, các nhà hàng thường bán nhiều loại bia chay được làm từ trái cây lên men rất tốt cho sức khỏe phụ nữ.

Cô ấy vẫn chưa quên quán bia nổi tiếng. Đặc biệt ở Hà Lan, các nhà hàng thường bày bán nhiều loại bia chay làm từ trái cây lên men rất tốt cho sức khỏe phụ nữ. Không có khách. Người Hà Lan thích đi xe đạp, ngay cả khi trẻ em ở đây biết bakfiet trước khi chúng đi bộ.

Đạp xe trong thành phố cổ và hít thở không khí trong lành là trải nghiệm không thể thiếu đối với bất kỳ du khách nào. Người Hà Lan thích đi xe đạp, ngay cả khi trẻ em ở đây biết bakfiet trước khi chúng đi bộ.

Kỳ Duyên đang đạp xe ở Amsterdam. Video: Kỳ Duyên .

Amsterdam là thành phố có nhiều kênh đào nhất thế giới. Cây cầu bắc qua kênh biểu tượng cho chủ nghĩa lãng mạn của thành phố. Amsterdam là thành phố có nhiều kênh đào nhất thế giới. Cây cầu bắc qua kênh biểu tượng cho sự lãng mạn của thành phố.

“Red Light” là một con phố đặc biệt khác mà người đẹp 22 tuổi ghé thăm, đồng thời đây cũng là khu đèn đỏ nổi tiếng. Tốt nhất trên thế giới. Tất cả các cửa hàng và quán bar đều sử dụng đèn neon đỏ, và những cô gái gợi cảm đang tạo dáng sau cửa sổ. Khu vực nhộn nhịp này thu hút hàng triệu khách du lịch tò mò từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm.

“Red Light” là một con phố đặc biệt khác mà người đẹp 22 tuổi ghé thăm, đồng thời cũng là khu đèn đỏ nổi tiếng nhất thế giới. . Tất cả các cửa hàng và quán bar đều sử dụng đèn neon đỏ, và những cô gái gợi cảm đang tạo dáng sau cửa sổ. Khu vực sống động này thu hút hàng triệu khách du lịch tò mò từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm.

Nhiếp ảnh: Kỳ Duyên

Thanh Hiền