Hành trình của Minh Hằng bắt đầu từ ngày 6/2 và kéo dài khoảng hai tuần. Một trong những nơi lưu trú của anh ấy là Las Vegas. Nữ ca sĩ đã mua một chiếc trực thăng tới đây và ngắm toàn cảnh hẻm núi Grand Canyon từ trên cao. Khách du lịch có thể dễ dàng mua hành trình này với giá 250 USD và sau đó di chuyển bằng trực thăng nhỏ trong hẻm núi sâu 2km, nơi được coi là vực thẳm lớn nhất thế giới.

Hành trình của Minghang bắt đầu vào ngày 6 tháng 2 và kéo dài khoảng hai tuần. Một trong những nơi lưu trú của anh ấy là Las Vegas. Nữ ca sĩ đã mua một chiếc trực thăng tới đây và ngắm toàn cảnh hẻm núi Grand Canyon từ trên cao. Khách du lịch có thể dễ dàng mua tour ghép đoàn này với giá 250 USD rồi đi trực thăng nhỏ đi vòng quanh hẻm núi sâu 2 km, được coi là hẻm núi lớn nhất thế giới.

Sau đó, Minh Hằng trượt tuyết ở vườn quốc gia Yellowstone. Đây là khu vực núi lửa đã hoạt động cách đây 640.000 năm, để lại nhiều di tích và tạo nên một cảnh tượng thiên nhiên kỳ thú mà ai cũng muốn ghé thăm. Vào mùa đông, trượt tuyết là một hoạt động phổ biến trong mùa đông.

Sau đó, Minh Hằng đến vườn quốc gia Yellowstone trượt tuyết. Đây là khu vực núi lửa đã hoạt động cách đây 640.000 năm, để lại nhiều di tích và tạo nên một cảnh tượng thiên nhiên kỳ thú mà ai cũng muốn ghé thăm. Vào mùa đông, trượt tuyết là một hoạt động phổ biến trong mùa đông.

Sau đó, cô đến thăm Rodeo Drive, con phố sang trọng nhất ở Beverly Hills, California. Đến đây, bạn sẽ choáng ngợp trước hàng hiệu thời trang đắt giá hay dàn siêu xe nhộn nhịp nhất thế giới. Nếu may mắn, bạn còn có thể gặp được những ngôi sao Hollywood hoặc những doanh nhân nổi tiếng.

Sau đó, cô đến thăm Rodeo Drive sang trọng nhất ở Beverly Hills, California. Đến đây, bạn sẽ choáng ngợp trước hàng hiệu thời trang đắt giá hay dàn siêu xe nhộn nhịp nhất thế giới. Nếu may mắn, bạn còn có thể gặp được những ngôi sao Hollywood hoặc những doanh nhân nổi tiếng.

Cũng như bao du khách khác, khi đến Los Angeles, cô sẽ không bỏ lỡ cơ hội tham quan đài quan sát. Griffith (Griffith), nằm gần Hollywood Sign. Griffith đã mở ra cánh cửa không gian, du khách có thể nhìn thấy các vì sao, miệng núi lửa trên mặt trăng, mặt trăng của sao Mộc qua lớp sương mù …—— Cũng như nhiều khách du lịch, sau khi đến Los Angeles, cô không thể Bỏ lỡ cơ hội đến thăm Đài quan sát Griffith gần Hollywood Sign. Griffith đã mở cánh cửa vào không gian, và du khách có thể nhìn thấy các ngôi sao, miệng núi lửa trên mặt trăng và mặt trăng của Sao Mộc qua lớp mây mù. Nụ hôn đầu tiên của nam diễn viên điện ảnh đoạt giải Oscar – Lalaland. Vì vậy, Minh Hằng muốn đến và chiêm ngưỡng bầu trời khói sương huyền ảo, hệt như hàng triệu vì sao trong phim.

Đây là nơi Lalaland, hai diễn viên chính của bộ phim đoạt giải Oscar, đã hôn nhau. Vì vậy, Minh Hằng muốn đánh giá cao màn sương huyền ảo và bầu trời được bao phủ bởi hàng triệu vì sao trong bộ phim này.

Cung điện nghệ thuật nằm ở San Francisco và là một lâu đài nghệ thuật. Được xây dựng vào đầu thế kỷ 20, đây là một địa điểm miễn phí nổi tiếng trong chuyến hành trình đến Hoa Kỳ của nam ca sĩ. Khu nghỉ dưỡng hoành tráng này còn là nơi sinh ra những tụ điểm và những bức ảnh cưới lung linh của các cặp đôi.

Cung Mỹ thuật tọa lạc tại San Francisco, là một lâu đài nghệ thuật được xây dựng vào đầu thế kỷ 20. Đây là chuyến đi đến Hoa Kỳ của ca sĩ biểu diễn miễn phí hàng đầu của California. Khu du lịch hoành tráng này còn là nơi tụ họp và cho ra đời những bộ ảnh cưới long lanh của các cặp đôi.

Hoa Kỳ là thiên đường ẩm thực, với nhiều nhà hàng mang âm hưởng văn hóa của các nước trên thế giới. Trong chuyến đi, cô đã thử các món ăn khác nhau như kem Ý, sushi Nhật Bản, dim sum Trung Quốc và các món ăn Việt Nam.

Hoa Kỳ là thiên đường ẩm thực với những nhà hàng đa văn hóa. Các quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong chuyến đi, cô đã thử các món ăn khác nhau như kem Ý, sushi Nhật Bản, dim sum Trung Quốc và các món ăn Việt Nam.

Thanh Hien