Để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch kéo dài đến hết ngày 12/11, TP.Vũng Tàu dự kiến ​​phối hợp với Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Đồng thời, hàng loạt khách sạn năm sao cũng sẵn sàng chào đón các thí sinh, ca sĩ lần này. Khách sạn Pullman là nơi có ban tổ chức và 35 thí sinh xuất sắc nhất. Đây là nơi ở, tập thể dục và họp báo. Khách sạn Imperial sẽ đón tiếp các nghệ sĩ và khách mời, đồng thời tổ chức các cuộc thi sắc đẹp cho các môn thể thao hàng hải. Ngoài ra, nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Vũng Tàu như Marina Bay, Rex Hotel, CAO Hotel … sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Việt Nam 2020 có trụ sở chính tại Pullman.- — Ngoài chỗ ở, các đơn vị vận tải như Phương Trang, Mai Linh cũng tham gia vào khâu tổ chức cuối cùng của Vững, Trưởng TP.

Đại diện ban tổ chức cho biết việc tổ chức đêm thi tại thành phố biển sẽ mang lại sức sống mạnh mẽ cho thành phố. Đối thủ cạnh tranh. Sự kiện này có nhiều ý nghĩa về kinh tế và văn hóa đối với thành phố đăng cai. Đại diện khách sạn Imperial cho biết: “Thông qua việc thưởng thức các chương trình biểu diễn và ca nhạc trực tiếp, du khách và Vũng Tàu sẽ có một ngày khó quên.” Diễn viên Hoàng Nhật Nam, người đã lên ý tưởng về một sân khấu ngoài trời và sắp đặt những việc cần làm. Một đường đua chuyên nghiệp được phục vụ bởi hơn 7.000 khán giả. Trong các đêm thi người đẹp biển, người đẹp du lịch, người đẹp thể thao và người đẹp tài năng cũng được tổ chức đồng thời. Cùng với đó là những màn trình diễn tuyệt vời của các ca sĩ: Hồng Giang, Chi Pu, MTV, Isaac và các ca sĩ nổi tiếng Thu Phương, Quang Lê, Nguyễn Hồng Nhung. Ca sĩ Minh Hằng và MC Vĩnh Phú sẽ giữ vai trò dẫn chương trình.

Tổng giám đốc Hoàng Nhật Nam.

Night Beauty Pageant sẽ được tổ chức vào ngày 10/11, các ca sĩ gồm: Lệ Quyên, Quang Dũng, Hồ Quang Hiếu, Mlee và top 35 đối thủ trong bộ sưu tập thời trang mới nhất. Đêm Đại dương tổ chức một suất đặc biệt vào ngày 12/11.

Sân khấu trải dài 40 mét trên biển.

Sau Covid-19, Vũng Tàu đã mở cửa trở lại hoạt động du lịch, là điểm đến an toàn thu hút hàng nghìn khách du lịch. Hoa hậu Việt Nam là một trong những kế hoạch trọng tâm của thành phố nhằm thúc đẩy du lịch trong nước, hướng tới mục tiêu trở thành “trái tim của du lịch phía Nam”. Kế hoạch du khách thường xuyên đã góp phần tạo nên hình ảnh thương hiệu của thành phố.

Nhà tài trợ cuộc thi đây

Thanh Dương