Lý Thành Cơ năm nay 25 tuổi, sinh ra tại Sài Gòn, là một blogger du lịch. Hiện tại, Thành Cổ đang điều hành một blog riêng với hơn 20.000 người đăng ký.

Lý Thành Cơ năm nay 25 tuổi, sinh ra tại Sài Gòn, hiện là blogger du lịch. Hiện tại, Thành Cổ đang điều hành một blog riêng với hơn 20.000 người đăng ký.

Reykjavik là thành phố lớn nhất trong nước với dân số hơn 117.000 người. Iceland là nơi giao thoa giữa băng và lửa, Iceland là nơi mơ ước của rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới, nói chung không khí Giáng sinh cũng làm bừng sáng cả thế giới. Đèn vàng nhấp nháy khắp nơi.

Reykjavik là thành phố lớn nhất trong nước với dân số hơn 117.000 người. Iceland là nơi giao thoa giữa băng và lửa, Iceland là nơi mơ ước của rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới, nói chung không khí Giáng sinh cũng làm bừng sáng cả thế giới. Đèn vàng loang loáng từng ngõ ngách.

Tại khu phố mua sắm Skólavörðustígur nổi tiếng ở trung tâm thành phố, nhiệt độ đã giảm gần 0 độ. Dù vậy, người dân địa phương và khách du lịch vẫn hòa vào nhau, tạo nên không khí sôi động trong đêm Giáng sinh. . Tuy nhiên, người dân địa phương và khách du lịch cũng vậy, tạo nên không khí sôi động trước lễ Giáng sinh. Nhà thờ là một trong những nơi nhộn nhịp nhất trong dịp lễ Giáng sinh. Hallgrimskirkja cũng là một trong những công trình kiến ​​trúc quan trọng nhất ở thủ đô Iceland được nhiều người đến thăm, được đặt theo tên của nhà thơ và linh mục vĩ đại người Iceland Hallgrimur Petersson. Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là “The Hymn of Passion”. Nhà thờ là một trong những địa điểm được nhiều du khách ghé thăm vào dịp Giáng sinh. Hallgrimskirkja cũng là một trong những công trình kiến ​​trúc quan trọng nhất ở thủ đô Iceland được nhiều người đến thăm, được đặt theo tên của nhà thơ và linh mục vĩ đại người Iceland Hallgrimur Petersson. Ông nổi tiếng với tác phẩm “Thánh ca đam mê”.

Các cửa hàng, nhà hàng và hiệu sách cũng có thể thu hút khách du lịch bằng những cách trang trí mới lạ. Theo Thành Cơ, không khí đón Giáng sinh không sôi động và nhiều màu sắc như các nước. Cách trang trí ở đây giống hệt màu đèn vàng quấn trên cây thông phía trên nhà hay chiếc chuông quấn giữa đường. Hầu hết các cửa hàng trong thành phố đều mở cửa đến 10h đêm. -Các cửa hàng, nhà hàng, nhà sách cũng có thể sử dụng những cách trang trí mới để thu hút khách hàng. Theo Thành Cơ, không khí đón Giáng sinh không sôi động và nhiều màu sắc như các nước. Cách trang trí ở đây giống hệt màu đèn vàng quấn trên cây thông phía trên nhà hay chiếc chuông quấn giữa đường. Hầu hết các cửa hàng trong thành phố đều mở cửa đến 10h đêm. Buổi tối ở kinh đô thắp đèn vàng, nhà hàng nhấp nháy, người ăn Hỉ Hee sôi động. , Mua sắm …

Những ánh đèn vàng, những nhà hàng nhấp nháy và dòng người sôi động ăn uống và mua sắm đã sưởi ấm buổi tối ở thủ đô …- “Tôi rất hạnh phúc khi có mặt ở đây, giữa tiết trời lành lạnh Cảm nhận một Giáng sinh thực sự tại đây. Mọi thứ đủ để khiến những trái tim trẻ thơ muốn sống thêm ngày này qua tháng khác.

“Tôi rất hạnh phúc khi có mặt tại đây và cảm nhận một mùa Giáng sinh thật se lạnh và chan hòa Mùa. Mọi thứ đủ khiến tâm hồn trẻ thơ muốn sống ngắn ngủi thêm vài ngày, vài tháng, vài năm nữa “, Thanh Co.

Ảnh: Ly Thanh Mécanique

Fengrong