Cassandra Bravo, 34 tuổi, làm y tá ở Loma Linda, California và có hai con. Cô đã đến Công viên Quốc gia Inyo vào đầu tháng này, đi bộ một ngày trên Đường mòn Mount Whitney, sau đó trượt chân và rơi khỏi một vách đá 30 mét. -Mount Whitney là đỉnh cao nhất trong số 48 đỉnh núi của bang, với độ cao 4.421 m. Đường mòn Whitney là một con đường mòn dài gần 11 dặm, là điểm đến phổ biến cho những người thích leo núi và đi bộ đường dài. Ảnh: Shalee Wanders

Gia đình Bravo đến tối không thấy người thân về nhà nên rất lo lắng và trình báo cảnh sát. Cảnh sát tìm thấy chiếc xe của anh ta đậu ở lối vào của con đường mòn và tổ chức tìm kiếm cùng với gia đình và bạn bè của Bravo. Sau khi mất tích trong hai đêm, cô được tìm thấy vào ngày 7/11. Sau khi được tìm thấy, nữ du khách vẫn còn sống dù đã trải qua hai ngày một mình trong môi trường âm 29 độ C, chỉ mặc quần đùi và áo sơ mi dưới cánh tay. Tuy nhiên, cô đã không được tha khi được đưa đến bệnh viện.

“Tôi ôm và nói rằng tôi yêu mẹ tôi rất nhiều và cần phải nói lời tạm biệt với mẹ. Mẹ là tất cả đối với tôi”, cậu con trai 10 tuổi của Bravo kể lại khoảnh khắc biết tin mẹ qua đời. -Gia đình của du khách từ chối tiết lộ thương tích của Bravo sau khi rơi xuống vách đá. Họ chỉ nói rằng Bravo có thể đã trốn trên tờ báo vì lý do an ninh trong khi chờ sự giúp đỡ. Nơi Bravo làm việc, cô ấy thương tiếc về tai nạn của mình. Họ khen ngợi nữ y tá vì lòng tốt và là một bà mẹ đơn thân rất mực yêu thương con. Gia đình của Bravo đang gây quỹ để giúp chăm sóc hai đứa con của nạn nhân.

Anh Minh (Theo Insider)