Trên chuyến bay của hãng Delta từ Detroit, Michigan đến Charleston, Nam Carolina, Sara Saba và chồng đã bị quấy rầy bởi những kẻ lạ mặt. Một đứa trẻ tên Adeline ở phía sau đưa tay ra phía trước. Không ngừng vuốt ve tay Carla.

Đôi vợ chồng mới cưới không hề ngán ngẩm mà chỉ phì cười vì hành động của đứa bé. Họ đã quay video và đăng trên TikTok vào đầu tháng 11 với dòng tiêu đề: “Tên cô ấy là Adeline, và tôi hy vọng mẹ cô ấy có thể nhìn thấy nó.” Sau hai ngày đăng tải, video đã có nhiều lượt xem hơn. 12,7 triệu.

Video: Sun

Nhiều người dùng TikTok đã khen ngợi phản ứng của cặp đôi. Một người trong số họ viết: “Cảm ơn vì lòng tốt của bạn. Bạn là một người tốt”. Những người khác đồng tình: “Rất nhiều người ghét những đứa trẻ trên máy bay. Tôi thích cách bạn cư xử với lũ trẻ”. Nhân tiện, những người khác nói rằng họ không. Sẽ đóng vai vợ chồng. Kara: “Nếu là tôi, tôi sẽ đập tay đó một lần nữa”, “Tôi không thích có con, giờ tôi có thêm lý do.” Nhiều người chỉ trích mẹ Adeline không để ý đến con cái và làm ảnh hưởng đến những người khác trong chuyến bay.

Đây không phải là lần đầu tiên một đứa trẻ trêu đùa người khác trên máy bay. Trước đó, trên chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội năm 2017, một em nhỏ đã đóng vai du khách nước ngoài Christiano Ochoa (Christiano Ochoa). Christiano đã ghi lại một cảnh hài hước trên điện thoại. Tôi đoán rằng hành khách nhí này chưa bao giờ nhìn thấy đôi chân dày như vậy, hoặc cậu bé không có gì để chơi trên máy bay.

Video: Christiano Ochoa

An · Min (Theo Sun) – Máy bay