Mặc dù các chuyên gia luôn chỉ ra rằng máy bay là phương tiện giao thông công cộng an toàn nhất trên thế giới, nhưng nhiều vụ tai nạn trên máy bay khiến phi hành đoàn bận rộn và bất tiện. Một trong số đó xuất phát từ việc hành khách ăn mặc hở hang, vi phạm hoặc vi phạm nội quy của hãng hàng không.

Vụ việc gần đây nhất ở Mỹ bắt nguồn từ một người mẫu 26 tuổi Eva J Marie. Trong chuyến bay từ Dallas đến Tulsa, phi hành đoàn Southwest Airlines báo cáo rằng Mary đã vi phạm các quy tắc lên máy bay. Tiếp viên cho biết cô có hai lựa chọn: đổi máy bay hoặc rời máy bay. Mary cho biết, chiếc áo cô mặc để lộ rất nhiều bầu ngực vì vòng 1 ngoại cỡ là điều không thể tránh khỏi. Khi trở thành khách hàng VIP của công ty, cô cảm thấy tổn thương và tức giận khi bị đối xử như vậy.

Vì chiếc áo được cho là quá hở hang (phải), Eva J Marie phải sử dụng đồng phục của anh ấy. Ảnh: Eva J Marie-Đầu năm nay, một du khách người Mỹ, Andrea Worldwide, đã chỉ trích United Airlines vì ​​”xấu hổ” trước chuyến bay từ Denver, Colorado đến Newark, New Jersey vào ngày 13 tháng Giêng. Một nam tiếp viên hàng không ngăn cô lên máy bay vì ăn mặc không chỉnh tề. Lúc này, TWA đang mặc chiếc áo sơ mi đen khoét ngực, lộ nội y. Hành khách cho biết sau đó cô đã chấp nhận lời xin lỗi từ ban quản lý hãng hàng không và một phiếu mua hàng trị giá 100 USD. Nhưng cô ấy đã từ chối.

Wordwide đã chụp ảnh bộ quần áo ngăn cô ấy lên máy bay. Ảnh: Andrea Worldwide-Tuy nhiên, một hành khách nữ khác không nhận được sự đối xử tương tự như Universal khi bay với Southwesr Airlines vào tháng 10. Kayla Eubanks (Kayla Eubanks) bị cấm lên máy bay vì trang phục của cô bị cho là “khiêu dâm và nguy hiểm”. Từ trong cái lạnh. “Cô ấy chỉ được phép vào cửa nếu ăn mặc chỉnh tề. Hãng hàng không cho biết nhân viên sân bay tuân thủ quy định và không xin lỗi. Mặc dù vậy, họ vẫn thông báo rằng Eubanks có thể hoàn tiền …. Eubanks mặc áo lót bên trong. Ảnh: Kayla Eubanks-Tại United Airlines, Thomas Cook buộc phải xin lỗi một hành khách 21 tuổi vì phi hành đoàn dọa đuổi cô ra khỏi máy bay Emily O’Connor ở Birmingham, Anh (Birmingham) – Đây là trường hợp trong chuyến đi 2/3 đến Tenerife, Quần đảo Canary, Tây Ban Nha. Cô ấy mặc một chiếc áo sơ mi đen và quần rộng. Một thành viên phi hành đoàn đến tìm O’Connor Nếu bạn không mặc áo khoác, cô ấy phải rời khỏi máy bay. O’Connor đứng dậy và hỏi mọi người trong khoang xem có ai xúc phạm anh ấy không. Quần áo của họ. Không ai phản đối.

Thông thường đối với hầu hết các hãng hàng không trên thế giới Vấn đề là chính sách của họ yêu cầu hành khách phải mặc quần áo phù hợp. Điều này áp dụng cho nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Nhiều hãng hàng không cũng thừa nhận rằng đánh giá trang phục là một nhiệm vụ khó khăn đối với phi hành đoàn. Thomas Cook (Thomas Cook) nói rằng chính sách ăn mặc hoặc quyết định của nhân viên không phải lúc nào cũng đúng.

Tuy nhiên, nhiều hành khách đồng ý với chính sách trên của hãng hàng không. “Nếu bạn muốn trở nên gợi cảm, hãy mặc trang phục hở hang khi dự tiệc, đi du lịch hoặc ở nhà. quần áo. Tôi không hiểu tại sao họ lại thích ăn mặc như thế này trên máy bay. Đó không phải là một cuộc diễu hành? thời trang? Đây là một nơi. Nó là của công chúng và họ nên tôn trọng những người mặc nó “, một hành khách nói.

Nhưng những người khác nói rằng việc mặc quần áo gì là quyền của mọi người và các hãng hàng không nên gói khăn. Không đe dọa viết: “Đây không phải là một trải nghiệm dễ chịu chút nào. “

Anh Minh (theo báo tin tức)