Chris Colin là một blog du lịch của Mỹ. Khi xem lại chuyến đi đến Nhật Bản của mình vào tháng 2, anh ấy nói: “Đó là một ngày bực bội. Tôi đã rất tồi tệ, hạ cánh xuống sân bay, bắt taxi về khách sạn và sau đó đi ăn trưa. Hầu hết các nhà hàng không có thực đơn tiếng Anh và hướng dẫn tất cả. Đó là tiếng Nhật, khiến tôi bối rối. Cuối cùng, tôi quyết định tìm đến dịch vụ cho thuê bạn gái, một người luôn niềm nở và thân thiện, sẽ đưa tôi đi xem những thứ mới, và sau đó tôi sẽ trả tiền. ” Miyabi trên đường phố Tokyo. Ảnh: Chris Colin.-Bạn gái của Colin là Miyabi. Trong 5 năm qua, cô đã kiếm sống với tư cách là một người bạn cho thuê chuyên nghiệp, làm việc cho các đối tác khách hàng. “Vì có cô ấy mà bữa trưa của tôi ngon hơn rất nhiều,” Colin nói. Miyabi kể về những người bạn mà cô biết, những người bạn giàu có và thành công, hay những điều cô đã trải qua trong suốt cuộc đời. Cô cũng tiết lộ công việc của mình như khóc trong đám tang, giả vờ ngất xỉu trong đám cưới hay chỉ đứng chụp ảnh chung với 20 cô gái khác để chứng tỏ người thuê có nhiều bạn bè. Miyabi cũng kể cho tôi nghe về các chuyến du lịch của khách hàng, đóng giả bạn gái và giả vờ kết hôn. Câu chuyện của Miyabi rất thú vị và gần gũi, khiến tôi cảm thấy mình đã trở thành một người bạn thực sự của cô ấy. “

” Lần đầu tiên khi tôi nghe nói về việc thiết lập tình bạn có thể mua được ở Nhật Bản, tôi nghĩ nó thật kỳ lạ. Do nhu cầu ngày càng tăng, dịch vụ này đặc biệt phổ biến đối với những du khách lẻ.

“Điều thú vị của dịch vụ này là nó không còn quan tâm đến bạn là ai. Khi tôi cười, cô ấy cười và vuốt ve tay tôi để thể hiện rằng cô ấy quan tâm đến những gì tôi đang nói. Colin cho biết: “Miyabi ký trung bình 15 hợp đồng mỗi tuần. Lịch làm việc luôn rất thất thường và hết sạch. “Tokyo-một thành phố duy nhất. Ảnh: Chris Colin. Là con gái của một bác sĩ và y tá, Miyabi đã làm việc chăm chỉ để cha mẹ hiểu rằng công việc của cô là hợp pháp. Colin đã trả tiền cho cô. 115 đô la cho hai giờ, và đem lại cho công ty một tỷ lệ phần trăm nhất định Khi được hỏi tại sao lại bắt đầu công việc này, Miyabi nói: “Có rất nhiều người thành công trong công việc và các mối quan hệ trực tuyến, nhưng không nhất thiết phải ở ngoài đời. Để đạt được thành công. Vì vậy, sự tồn tại của tôi là dành cho những ai cô đơn hoặc cần sự sẻ chia. Mọi người đều cần một mối quan hệ tình cảm, chẳng hạn như những người cần ăn, cần thở và thở. -Gongbi’s làm việc dựa trên hai nguyên tắc: thứ nhất là không vay tiền, thứ hai là không tồn tại. Tình cảm trong mối quan hệ. “Ngoài ra, từ góa phụ đến những chàng trai nhút nhát, bạn luôn phải chuẩn bị tâm lý cho mọi loại khách hàng. Hầu hết những khách hàng đến với tôi đều là những người tốt nên 5 năm sau, tôi vẫn hài lòng với công việc hiện tại và Hài lòng ”, chia sẻ.

Xem thêm: “Ngủ với trai đẹp” trong quán Nhật

Hải Thu