Vào ngày 26 tháng 3, một đầu bếp đã nướng một chiếc bánh có hình dạng virus corona trong một cửa hàng ở Hà Nội, Việt Nam. Ảnh: KHAM / Reuters Một đầu bếp chuẩn bị một chiếc bánh có hình dạng virus corona trong một cửa hàng ở Hà Nội, Việt Nam, ngày 26 tháng Ba. Ảnh: KHAM / Reuters.

Vào ngày 16 tháng 3, dịch bệnh Covid-19 xảy ra tại một siêu thị ở Agvidina Buenos Aires. Nhân viên thu ngân phải che một tấm màn nhựa. Ảnh: Natacha Pisarenko / Associated Press.-Vào ngày 16 tháng 3, một nhân viên thu ngân bên trong một tấm màn nhựa trong mùa Covid-19 trong một siêu thị ở Agrentina, Buenos Aires. Ảnh: Natacha Pisarenko / AP. Truyền cảm hứng cho những người lạc quan để cùng nhau ngăn chặn và chống lại dịch bệnh Covid-19 xảy ra ở Leipzig, Đức vào ngày 22/3. Đám đông tụ tập để xem màn trình diễn, và sau đó nhanh chóng giải tán. Ảnh: Peter Endig / DPA .

Vào ngày 22 tháng 3, hai tay nhảy nghiệp dư Sabine Albani và Martin Lessner đã chơi trò Ode to Joy trước cửa sổ, truyền cảm hứng cho một đám đông lạc quan cùng nhau ngăn chặn và chống lại đại dịch Covid-19. Đám đông tụ tập để xem chương trình, và sau đó nhanh chóng giải tán. Ảnh: Peter Endig / DPA.

Vào ngày 22 tháng 3, trong giờ nghỉ trưa, các công nhân ngồi 1,5 mét giữa các nhân viên của một công ty ô tô ở Vũ Hán, Hồ Bắc, 95% trong số họ quay trở lại thành phố sau Covid-19 làm việc trong công ty. hư hại. Ảnh: Yi Xin / EPA.

Ngày 22 tháng 3, trong giờ nghỉ trưa, các công nhân ngồi trong phòng công nhân của một công ty sản xuất ô tô ở Vũ Hán, Hồ Bắc, cách nhau 1,5 mét. 95% công nhân đã bị tiêu diệt ở Covid-19. Nhiếp ảnh: Yi Xin / EPA.

Nghệ sĩ đã vẽ bức tranh một người đeo mặt nạ trên bức tường của thủ đô Athens của Hy Lạp vào ngày 23 tháng 3, truyền tải thông điệp bảo vệ và ngăn chặn Covid-19. Ảnh: Aris Messinis / AFP .

Nghệ sĩ đã vẽ bức tranh một người đeo mặt nạ truyền tải thông điệp bảo vệ và ngăn chặn Covid-19 trên một bức tường ở thủ đô Athens của Hy Lạp vào ngày 23 tháng Ba. Nhiếp ảnh: Aris Messinis / AFP.

Vào ngày 24 tháng 3, những người phụ nữ mặc quần áo sáng màu đã đeo khẩu trang để ngăn chặn sự bùng phát của Covid-19 ở Banda Aceh, Indonesia. Ảnh: Chaideer Mahyuddin / AFP.

Phụ nữ mặc quần áo sáng màu đeo khẩu trang để ngăn chặn sự bùng phát của Covid-19 ở Banda Aceh, Indonesia vào ngày 24 tháng 3. Ảnh: Chaideer Mahyuddin / AFP .

Hai người đi bộ trên một con phố vắng vẻ do Covid-19 ở thủ đô Kod, Nepal, ngày 24/3. Ảnh: Narendra Shrestha / EPA.

Vào ngày 24 tháng 3, cả hai đang đi dạo trên một con phố vắng do Covid-19 ở thủ đô Kathmandu. Ảnh: Narendra Shrestha / EPA. -Ngày 25/3, nhân viên y tế đã phun thuốc khử trùng tại kim tự tháp Giza ở Ai Cập. Ảnh: Amr Abdallah Dalsh / Reuters. Kim tự tháp Giza, Ai Cập, ngày 25 tháng 3. Ảnh: Amr Abdallah Dalsh / Reuters.

Anh Cao Junjie đặt cậu con trai hai tháng tuổi của mình vào một chiếc túi tự tạo bên ngoài và lọc không khí để ngăn chặn Covid-19. Bức ảnh này được chụp vào ngày 25/3 tại một khu dân cư ở Thượng Hải, Trung Quốc. Ảnh: Jiang Xihao / Reuters.

Anh Cao Junjie cho con trai hai tháng tuổi vào một chiếc túi tự chế có gắn máy lọc không khí để ngăn Covid-19 xâm nhập từ môi trường bên ngoài. Bức ảnh này được chụp vào ngày 25/3 tại một khu dân cư ở Thượng Hải, Trung Quốc. Ảnh: Jiang Xihao / Reuters.

Vào ngày 25 tháng 3, một bức tượng mặt nạ ngựa ở một nơi công cộng ở Lancaster, California, Hoa Kỳ. Ảnh: Mario Anzuoni / Reuters.-Một bức tượng mặt nạ ngựa ở nơi công cộng được tổ chức tại Lancaster, California, Mỹ vào ngày 25/3. Ảnh: Mario Anzuoni / Reuters.-Gia đình kiểm dịch viên cảm ơn các nhân viên y tế ở Rabat, Morocco, ngày 26/3. Ảnh: Fadel Senna / Agence France-Presse.

Kiểm dịch viên gia đình cảm ơn các nhân viên y tế ở Rabat, Morocco, vào ngày 26 tháng 3. Ảnh: Fadel Senna / AFP .

Mọi người tập thể dục trên ban công căn hộ của họ trong thời gian cách ly Covid-19 ở Hamburg, Đức vào buổi sáng. Ngày 26 tháng 3, ảnh: Fabian Bimmer / Reuters.

Vào ngày 26 tháng 3, khi mọi người bị cách ly khỏi Covid-19, họ tập thể dục trên ban công căn hộ của họ vào buổi sáng. Ảnh: Fabian Bimmer / Reuters.

Huỳnh Phương (theo báo “Người bảo vệ”)