Tháng 5/2018, vợ chồng anh Hoàng Thanh Tùng (37 tuổi ở Hà Nội) bắt đầu chụp ảnh vòng quanh thế giới. “Ý tưởng này xuất phát từ một trò đùa. Tôi tình cờ rủ vợ đi du lịch và chụp ảnh để lưu giữ bộ quốc phục này. Vợ tôi đồng ý nên đi tiếp”, anh kể. .

Ảnh chụp tại Cầu Tháp, London, Anh Quốc .

Tháng 5/2018, Hoàng Thanh Tùng (37 tuổi, Hà Nội) và vợ bắt đầu chụp ảnh kỷ lục áo dài ở nhiều nơi trên thế giới. “Ý tưởng này xuất phát từ một trò đùa. Tôi tình cờ rủ vợ đi du lịch và chụp ảnh để lưu giữ bộ quốc phục này. Vợ tôi đồng ý nên đi tiếp”, anh kể. .

Ảnh chụp tại Cầu Tháp ở London, Anh.

Vào tháng 2 năm 2020, cả hai đã đi đến 12 quốc gia và chụp 28 bộ ảnh tại điểm đến. Họ muốn xây dựng 100 địa điểm trên khắp thế giới, sẽ mất khoảng 10 năm.

Chụp ở Cairo, Ai Cập. Đây cũng là nơi paulownia để lại nhiều ấn tượng nhất, ở đây có rất nhiều di tích lịch sử. Vào tháng 2 năm 2020, cả hai đã đến 12 quốc gia / vùng lãnh thổ và chụp 28 bức ảnh tại điểm đến. Họ muốn xây dựng 100 địa điểm trên khắp thế giới, sẽ mất khoảng 10 năm.

Chụp ở Cairo, Ai Cập. Đây cũng là nơi paulownia để lại nhiều ấn tượng nhất, ở đây có rất nhiều di tích lịch sử.

“Tôi tự hào vì được ủng hộ ở bất cứ đâu. Tôi nhớ ngày đó, ở Luxor, Ai Cập, có gần 30 người vây quanh vợ anh ấy. Tôi đã chụp ảnh. Khi biết đây là quốc phục Việt Nam, Tất cả đều được khen ngợi, “anh nói.

Ảnh chụp tại đền Otarusumiyoshi ở Hokkaido, Nhật Bản.

“” Tôi cảm thấy rất tự hào, vì cho dù họ có đi đâu, họ sẽ luôn nhớ rằng tôi đã ở Luxor, Ai Cập vào ngày hôm đó và có gần 30 người xung quanh vợ tôi đã chụp ảnh — Bức ảnh được chụp tại đền Otarusumiyoshi ở Hokkaido, Nhật Bản của.

Đối với anh ấy, phần khó nhất là chọn ảnh phản ánh được đặc điểm của di tích và nên chụp mà không có khách du lịch. Trong mỗi chuyến đi, hai vợ chồng đều có những khó khăn và rủi ro riêng, chẳng hạn như thời tiết xấu, khoảng cách xa địa điểm hoặc các mối nguy hiểm về an toàn.

Ảnh chụp tại Vatican.

Đối với tôi, khó khăn nhất Có Xing là chọn địa điểm thích hợp cho bức ảnh. Các bức ảnh nên phản ánh đặc điểm của di tích và không nên chụp mà không có khách du lịch. Trong mỗi chuyến đi, cặp đôi đều gặp phải những rắc rối và rủi ro riêng, chẳng hạn như thời tiết xấu, khoảng cách từ nơi ở hoặc những nguy cơ về an toàn.

Ảnh chụp ở Vatican.

“Tôi nhớ những bức ảnh được chụp dưới cái nắng như thiêu đốt. Tuyết rơi trên bầu trời -13 độ C ở Hokkaido. Tôi đã ngắm bình minh lúc 4h30 sáng ở London, và thậm chí bay qua Athens … Những bức ảnh truyền tải những kỷ niệm vô giá. “Đây là điều tôi trân trọng nhất trong chuyến du lịch của mình”, anh Đông nói.

Bức ảnh được chụp ở Piazza San Marco ở Venice, Ý.

“Tôi nhớ mình đã chụp ảnh dưới cái nắng như thiêu đốt. Nhiệt độ tuyết rơi ở Hokkaido là từ -13 độ C, hay ngắm bình minh lúc 4h30. Dong nhớ lại:” Ngay cả khi tôi chuẩn bị bay đến Athens, tôi đã Ở London … Đây là những kỷ niệm vô giá trong những bức ảnh, và là những kỷ niệm quý giá nhất trong chuyến du lịch của tôi. “

Hình ảnh chụp ở Piazza San Marco, Venice, Ý.

Cặp đôi đã chụp cái này Bộ ảnh được đặt tên là “Áo Dài 100 Điểm Đến”. Dự kiến ​​bắn tại 120 địa điểm bắn, hàng năm sẽ chọn địa điểm bắn phù hợp tùy theo tình hình.

Ảnh chụp trên đảo Santorini ở Hy Lạp.

Hai vợ chồng đặt tên cho nơi này là “100 Điểm Đến Áo Dài”. Đồng liệt kê khoảng 120 điểm bắn dự kiến, hàng năm tùy tình hình sẽ lựa chọn điểm bắn phù hợp.

Ảnh chụp trên đảo Santorini ở Hy Lạp.

“Tôi sẽ nhận được 15 điểm quay tại Việt Nam. Đối với các quốc gia / khu vực khác, nếu tôi thực sự thích, tôi dự định sẽ quay tối đa 5 điểm đến, nhưng thường tôi sẽ đến thăm 2 điểm ở mỗi quốc gia / khu vực -3 điểm tham quan. “

Ảnh chụp tại Singapore. — “Tôi sẽ quay 15 danh lam thắng cảnh ở Việt Nam, nếu thực sự thích, tôi dự định sẽ quay 5 điểm đến với các quốc gia / vùng lãnh thổ khác, nhưng thường thì tôi sẽ đi tham quan 2-3 điểm ở mỗi quốc gia / vùng lãnh thổ. Địa điểm. “

– Hình ảnh được chụp ở Singapore. – Hình ảnh được chụp ở Maldives. – Hình ảnh được chụp ở Maldives. – Ban đầu, cặp đôi mong muốn tuổi trẻ của mình sẽ đi du lịch xa và rất Đi du lịch các nơi như Ai Cập, Nam Mỹ, Bắc Âu… Hãy làm sau ở những nơi gần Việt Nam.

Một bức ảnh chụp với tòa nhà chọc trời Burj Khalifa ở Dubai.

Đầu tiên, chồng tôi mong rằng hai vợ chồng sẽ trở nên xa cách và khó đi lại khi còn trẻ. Những rạn nứt ở các nơi như Ai Cập, Nam Mỹ, Bắc Âu … sẽ xảy ra ở những nơi gần Việt Nam.

Harry ở Dubai Ảnh nhóm với tòa nhà chọc trời Fata.

Do có Covid-19 nên cả hai phải thay đổi kế hoạch, đầu tiên là quay các danh lam thắng cảnh ở Việt Nam như Đà Nẵng, Yên …Tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước, hy vọng tôi sẽ không nản lòng để thực hiện trọn vẹn dự án giới thiệu “Áo dài” “, Đông nói. Cả hai phải thay đổi kế hoạch cho điểm tham quan đầu tiên ở Việt Nam như Cầu Vàng (Đà Nẵng) , Yên Tử … “Chặng đường còn dài lắm, mong rằng mình sẽ không nản lòng. Đông cho biết: Toàn bộ công trình đều thể hiện vẻ đẹp của tà áo dài.

Bức ảnh được chụp tại Bảo tàng Louvre ở Abu Dhabi, UAE.