Bãi biển Cổ Thạch là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất ở Bình Thuận. Làn nước trong xanh, những tảng đá đủ màu sắc, muôn hình vạn trạng theo chân du khách do ảnh hưởng của nước biển và thủy triều. Do có nhiều màu sắc nên bãi đá này còn được gọi là bãi đá 7 màu.

Giữa tháng Giêng và tháng Hai hàng năm, du khách ba lô từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là các nhiếp ảnh gia, đổ xô đến đó. Trên bãi Cổ Thạch, tôi thấy bãi đá này khoác lên mình chiếc áo xanh mượt mà. Năm nay khí hậu thay đổi, nắng gắt nên rêu xanh phủ sớm hơn.

Bãi biển Korsaki là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Bình Thuận. Làn nước trong xanh, những tảng đá đủ màu sắc, muôn hình vạn trạng theo chân du khách do ảnh hưởng của nước biển và thủy triều. Do có nhiều màu sắc nên bãi đá này còn được gọi là bãi đá 7 màu.

Giữa tháng Giêng và tháng Hai hàng năm, du khách ba lô từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là các nhiếp ảnh gia, đổ xô đến đó. Trên bãi Cổ Thạch, tôi thấy bãi đá này khoác lên mình chiếc áo xanh mượt mà. Năm nay khí hậu thay đổi và nắng gắt nên rêu xanh hơn, phủ sớm hơn.

Hiện nay, tảo và rêu bao phủ hầu hết các tảng đá. Theo người dân địa phương, rêu mọc trên đá dày hay mỏng (xanh hay không) là do thời gian. “Lớp rêu bám trên đá thường tồn tại hơn một tháng. Giờ còn khoảng 2 tuần nữa” chiếc áo “này sẽ dần biến mất ..

Hiện tại, rong rêu đã bao phủ gần hết các tảng đá. Theo người dân địa phương, rêu mọc Trên đá dày hay mỏng (xanh hay không) là do thời gian. “Rêu trên đá thường tồn tại trên một tháng. Vẫn còn khoảng hai tuần nữa, và “chiếc áo” này sẽ dần biến mất. “Rất hiếm khi thấy rêu.

Trên nhiều tảng đá ở Cổ Thạch, lớp phủ dính trên đá thường là tảo, hiếm khi thấy rêu.

Các sợi sẽ chặt lại. Bám chặt vào vách đá, khi cầm lên trông như những sợi nylon nhiều hay ít tùy thuộc vào khu vực đá bám vào, vào mùa khô lớp rêu này sẽ biến mất, lộ ra nhiều tảng đá sắc nhọn dưới ánh nắng mặt trời .

Những sợi này sẽ bám vào vách đá thành từng chùm, khi cầm lên trông giống như những sợi nylon nhiều hay ít tùy thuộc vào khu vực đá bám vào, vào mùa khô lớp rêu này sẽ biến mất, lộ ra nhiều màu sắc dưới ánh nắng mặt trời. Rock.

Nơi này trước đây hầu như không được biết đến, nhưng khi được nhiều nhà thám hiểm khám phá thì nơi đây dần thu hút được nhiều sự chú ý hơn, hiện tại nơi đây đã được đưa vào sử dụng nhưng vẫn giữ được nét nguyên sơ ban đầu Đặc điểm.

Nơi này trước đây hầu như không được biết đến, nhưng khi được nhiều nhà thám hiểm khám phá, nơi đây dần được chú ý nhiều hơn, hiện tại nơi đây đã được sử dụng làm du lịch nhưng vẫn giữ được nét độc đáo vốn có Đặc điểm nổi bật .—— Nhiều du khách sẽ rất thích thú khi lần đầu tiên được chiêm ngưỡng một cảnh đẹp như vậy .— Nhiều du khách sẽ rất thích thú khi lần đầu tiên được thưởng ngoạn cảnh đẹp này .—— Bãi biển Cổ Thạch cách TP. Cách trung tâm khoảng 300 km, thuộc xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, du khách có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển như xe máy, xe giường nằm hoặc mua ô tô của các công ty lữ hành.

Bãi biển Cổ Thạch cách TP. Cách trung tâm khoảng 300 km, thuộc xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, du khách có nhiều sự lựa chọn như xe máy, xe giường nằm hoặc mua xe ga của các hãng du lịch.

Màu xanh huyền bí của nơi đây đã tạo nên nhiều mô tô dù. Nguồn cảm hứng tuyệt vời. Tìm được những hình ảnh đẹp cũng khó không kém, vì mực nước biển lên xuống sẽ cản trở tầm nhìn. Nếu mực nước xuống quá thấp, rong rêu trông sẽ khô và mất đi sự mềm mại. Khi biển lặng lúc bình minh hoặc hoàng hôn , Bong bóng sẽ có màu phù hợp. Vì vậy, bạn cần lên kế hoạch kỹ càng ngay từ đầu cho chuyến “săn rêu”.

Màu xanh huyền bí của nơi đây đã truyền cảm hứng cho nhiều chuyên gia. Việc tìm kiếm những hình ảnh đẹp cũng khó không kém, bởi Sự lên xuống của mực nước biển sẽ cản trở tầm nhìn, nếu mực nước xuống quá thấp thì rong rêu trông sẽ khô và mất đi vẻ mềm mại, khi biển lặng vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn thì bọt sẽ có màu chính xác. Do đó, bạn bắt đầu từ Hành trình “săn rêu” phải được lên kế hoạch kỹ lưỡng ngay từ đầu.