Bảo Thy vừa có chuyến công tác ngắn ngày tại Seoul vào đầu đông, nhiệt độ dao động từ 4 đến 6 độ C. Nữ ca sĩ tại Chợ đêm Myeong-dong (Myeong-dong Night Market) của Hee Hee M vào ngày 20/11 cùng anh trai (Thế Bảo) và mẹ chồng.

Bảo Thy đầu đông Sau chuyến công tác ngắn ngày đến Seoul, nhiệt độ dao động trong khoảng 4-6 độ C. Nữ ca sĩ check in ở chợ đêm Myeongdong nhộn nhịp cùng anh trai Thế Bảo và em gái nhân ngày 20/11.

Myeongdong là trung tâm mua sắm nổi tiếng, ngoài các món ăn vặt còn có hàng nghìn cửa hàng thời trang, mỹ phẩm cao cấp, ăn tối, cafe, karaoke … – Myeongdong là khu mua sắm nổi tiếng, ngoài ra còn có các món ăn vặt, ăn tối Ngoài các quán cà phê, karaoke, còn có hàng nghìn cửa hàng thời trang, mỹ phẩm cao cấp …… – Bảo Thy dừng chân tại Dongdaemun Design Plaza-DDP luôn thu hút du khách khi đến Seoul. DDP, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới Zaha Hadid, có 5 phòng theo các chủ đề như nghệ thuật, bảo tàng, nghiên cứu thiết kế, chợ thiết kế và Công viên Văn hóa và Lịch sử Dongdaemun. -Các chương trình biểu diễn nghệ thuật thường xuyên được tổ chức tại địa điểm này. Hội trường Chợ Thiết kế mở cửa 24 giờ một ngày và nằm đối diện với Chợ Dongdaemun ở Hee Hee Dong.

Bảo Thy dừng chân tại Dongdaemun Design Plaza-DDP, nơi luôn được các du khách ghi lại khi đến Seoul. DDP, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới Zaha Hadid, có 5 phòng theo các chủ đề như nghệ thuật, bảo tàng, nghiên cứu thiết kế, chợ thiết kế và Công viên Văn hóa và Lịch sử Dongdaemun. -Các chương trình biểu diễn nghệ thuật thường xuyên được tổ chức tại địa điểm này. Sảnh chợ thiết kế mở cửa 24/24 và nhìn ra Chợ Dongdaemun nhộn nhịp.

Nữ ca sĩ nếm thử nhiều món đặc sản của Hàn Quốc.

– Nữ ca sĩ bước vào thư viện giữa Trung tâm mua sắm Giang Nam Interstellar COEX. Thư viện 2 tầng này có diện tích 2.800 mét vuông và cho phép du khách vào cửa miễn phí trong khi chiêm ngưỡng ba giá sách khổng lồ cao 13 mét. Có khoảng 50.000 cuốn sách và tạp chí được cập nhật liên tục, và giờ làm việc là từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. Nữ ca sĩ bước vào thư viện ngay giữa trung tâm mua sắm Starfield COEX ở quận Gangnam. Thư viện 2 tầng này có diện tích 2.800 mét vuông và cho phép du khách vào cửa miễn phí trong khi chiêm ngưỡng ba giá sách khổng lồ cao 13 mét. Nơi này có khoảng 50.000 đầu sách và tạp chí được cập nhật liên tục, từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. Tuy nhiên, cô không có cơ hội nhìn thấy tuyết rơi như mong đợi.

Bảo Thy tiết lộ thời tiết mùa đông ở Seoul khiến chân tay cô tê buốt. Tuy nhiên, cô không có cơ hội nhìn thấy tuyết rơi như mong đợi.

Ca sĩ đã bị chặn lại bởi Đại học Ewha Womans. Xung quanh khuôn viên trường đại học có các cửa hàng, nhà hàng và quán cà phê, là địa điểm vui chơi phổ biến của giới trẻ và khách du lịch khi đến Seoul. Bạn có thể đi tàu điện ngầm Seoul tuyến số 2 và xuống tại ga đại học nữ sinh Ewha.

Ca sĩ đã dừng chân tại Đại học Ewha Womans. Xung quanh khuôn viên trường đại học có các cửa hàng, nhà hàng và quán cà phê, là địa điểm vui chơi phổ biến của giới trẻ và khách du lịch khi đến Seoul. Bạn có thể đi tàu điện ngầm Seoul tuyến số 2 và xuống tại ga đại học Ewha Womans.

Bảo Thy khoe ảnh vừa ăn kem vừa thưởng thức hải sản tối 4 độ C. Bảo Thy khoe ảnh ăn kem dưới 4 độ C và thưởng thức hải sản trong bữa tối.

Ảnh: Bảo Thy

Bảo Ngọc