Người dẫn chương trình phát thanh buổi tối của Úc Danny Lakey gần đây đã chia sẻ trải nghiệm bay khiến anh bị sốc. Trên chuyến bay từ Dubai đến Paris của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, độ cao của máy bay gần 10.000m, khi phát hiện một người đã chết, Lekki đã rất bất ngờ trước tiếng hét của hành khách. — Danny Lakey là một người dẫn chương trình phát thanh buổi tối của Úc. Ảnh: Tin tức .

Người hành khách chết đột ngột, cách anh ta 10 đường. Sau đó, các nhân viên phủ một tấm chăn lên người đã khuất. Khi Thiếu đi vào phòng tắm, anh ta hẳn đã vượt ra ngoài nằm xuống. Anh tò mò quay lại, ngạc nhiên. Sau đó, máy bay đổi hướng hạ cánh xuống Amsterdam để tạm biệt những hành khách không may gặp nạn, rồi tiếp tục hành trình đến Paris. Trước khi máy bay hạ cánh xuống Hà Lan, do không còn chỗ ngồi khác để di chuyển, một hành khách đã phải ngồi cạnh người đã khuất suốt 4 tiếng đồng hồ. Đến phần còn lại của thế giới. Trong số đó, khoảng 50.000 người chết trong chuyến bay.

Nếu hành khách thiệt mạng trên máy bay, thi thể thường được phủ một tấm chăn để thể hiện sự tôn trọng đối với người đã chết. Trong trường hợp máy bay trống, di chuyển cơ thể đến hàng ghế trống và chỉ định những ghế bên cạnh nó cho những ghế khác. Nếu không đủ chỗ ngồi trên máy bay, mọi người buộc phải ngồi đúng vị trí.

Một số hãng hàng không trên thế giới sử dụng mã số duy nhất cho người chết. Trên American Airlines, nếu bạn nghe thấy tên của một hành khách như Jim Wilson, điều đó có nghĩa là anh ta đang nói đến một xác chết. Nhiều công ty còn lại gọi nó là HR (Human Remains).

Không gian chật hẹp, tiếp viên khó có thể cung cấp dịch vụ y tế trong các tình huống khẩn cấp. cẩn thận. Thông thường, họ thực hiện hô hấp nhân tạo cho hành khách trên lối đi. Ảnh: Alamy

Nếu ai đó gặp vấn đề về sức khỏe trong chuyến bay, tiếp viên hàng không nên tìm sự trợ giúp y tế. Trong trường hợp khẩn cấp, máy bay sẽ quay lại hoặc hạ cánh xuống sân bay gần nhất để hành khách được hỗ trợ y tế kịp thời. Ngoài ra, các tiếp viên cũng tìm kiếm sự hỗ trợ từ những hành khách có chuyên môn về y tế, chẳng hạn như bác sĩ, y tá và nhân viên cấp cứu.