Sun cho biết vào ngày 17 tháng 12 rằng người mẫu Bỉ Marisa Papen và nhiếp ảnh gia người Úc Jesse Walker đã bị cảnh sát bắt giữ vì chụp ảnh khỏa thân chụp tại Vatican. Nhà thờ Vatican. Bức ảnh còn lại là một người mẫu khỏa thân 26 tuổi, ngồi trước một quyển Kinh thánh, ngồi trước mặt cô là một cái hồ ở Quảng trường Thánh Peter.

Một trong những bức ảnh gây tranh cãi của Marisa ở Vatican. Người mẫu trẻ cho biết, khi cô đang chụp ảnh ở một nơi linh thiêng, cô đã sẵn sàng để bị bắt. Ảnh: CN.

Theo Marisa, vào cuối vụ nổ súng, hai chiếc xe cảnh sát bất ngờ đến và cô đang mặc quần áo. Bốn cảnh sát tiếp cận và vẫy một cây gậy theo hướng của anh ta, yêu cầu hộ chiếu.

Hai du khách nước ngoài đã được đưa đến đồn cảnh sát. Ở đó, họ bị thẩm vấn và giam giữ trong một căn phòng hẹp trong 10 giờ. Lúc đó, Marisa và Jesse nhìn nhau và mỉm cười, vì đó là mong đợi của họ. Cảnh sát cũng đưa hai người đến căn hộ cho thuê của họ thông qua Airbnb và tịch thu những bức ảnh khỏa thân được chụp vào ngày 10/12. Cảnh sát đã lấy dấu vân tay, chụp ảnh hai khách du lịch, sau đó thả ra. Giáo sư EmilyMarissa đã tới Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan … để chụp ảnh. Hầu hết các bức ảnh của ông đều gây tranh cãi. Ảnh: aussiecelebs .

Đây không phải là lần đầu tiên Marisa Papen gặp vấn đề với chính quyền vì những bức ảnh nhạy cảm của những địa điểm nổi tiếng và thánh địa. Vào tháng 4 năm 2017, cô đã chụp một loạt ảnh tương tự trong tòa nhà đền Karnak gần Luxor, Ai Cập. Vào thời điểm đó, nữ người mẫu đã bị cảnh sát ở nước đó bắt giữ.

Vào tháng 6, Marissa tiếp tục du lịch tới Jerusalem, chụp ảnh khỏa thân trên mái nhà của địa phương. Cô chụp những bức ảnh rất gần với Bức tường than khóc nổi tiếng, một thánh địa của hàng triệu người hành hương.

Marissa nói khi nói chuyện với độc giả trên trang cá nhân của mình rằng cô ấy muốn đến 50 quốc gia trên thế giới. Thế giới sẽ chụp những bức ảnh này. Cô nói rằng đây không chỉ là hình ảnh về làn da của cô, mà còn thể hiện mong muốn tự do của phụ nữ.

Video này được thực hiện khi Marissa đến Thái Lan vào tháng 9/2017. Để tránh sự chú ý của chính quyền địa phương, Marissa đã chuyển sang chụp ảnh. Vui lòng cho phép các video clip được quay tại đây. Video: You Tube .

Ý tưởng của Marisa đã giành được nhiều sự công nhận, nhưng cô ấy cũng đã bị chỉ trích nặng nề ở nhiều quốc gia nơi cô ấy đi chụp ảnh. Nhiều người cho rằng người mẫu nữ không nên chụp ảnh ở những nơi linh thiêng liên quan đến tín ngưỡng tôn giáo của người dân. Khi thể hiện mong muốn tự do, không cần phải cởi quần áo. Độc giả bình luận: “Bạn có nhiều cách khác để làm điều này.” Marisa Papen (Marisa Papen) là một người mẫu trẻ nổi tiếng trên mạng xã hội, với gần 400.000 người theo dõi trên Instagram. Trên blog cá nhân, cô mô tả bản thân là một người đàn ông tự do và hoang dã. Marisa muốn sống theo trực giác của riêng mình và luôn tin rằng bất cứ ai cũng có thể tạo nên sự khác biệt.