Roman Savin, 23 tuổi, là phi công của một hãng hàng không Nga sống ở Lithuania. Anh ta vừa đăng hai bức ảnh chụp anh ta lên mạng xã hội nổi tiếng của Nga Pikabu, ở vị trí tương tự như thang máy vào năm 2019 và 2020. Vào năm 2019, đó là một bức chân dung tồi tàn và cổ điển La Mã.

Bài đăng của Rome nhanh chóng gây ấn tượng với mọi người, và chàng trai trẻ bỗng chốc trở nên nổi tiếng. Nhiếp ảnh: Rmnsvn

Cuối tháng 11, Roman kể câu chuyện của mình trong một cuộc phỏng vấn với “Bored Panda”. Anh ấy đã phục vụ như một phi công trong 3 năm. Vào năm 2019, thường mất 90 đến 100 giờ bay trong mùa hè cao điểm. Năm nay, do Covid-19, tổng số giờ bay tính đến tháng 11 là 140 giờ. Hiện tại anh vẫn đang là phi công vì hãng vẫn còn nhiều chuyến bay. Trung bình mỗi tháng anh bay một lần và có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Để kiếm nhiều tiền hơn, Roman làm đại lý cho một cửa hàng phụ tùng hàng không. Cuối tuần, anh trở thành người giao đồ ăn. “Thành thật mà nói, tôi thích công việc này. Sau khi làm việc với máy tính một tuần, bạn có thể đi dạo quanh thành phố, gặp gỡ mọi người và nghe bản nhạc yêu thích trong khi giao đồ ăn”, phi công trẻ nói. .

Ngoài ra, công việc này không yêu cầu bất kỳ áp lực hay nghĩa vụ nào. Roman không cần ký hợp đồng hay tuân theo thời gian biểu cụ thể. Nếu có thời gian, anh ấy sẽ xách túi giao đồ ăn và đi làm. Khi mệt, Roman chỉ cần về nhà và thư giãn. Đây là một trong những lý do khiến các phi công chọn nghề này.

Trở thành một phi công rất trẻ, Roman học tập chăm chỉ. Roman nói rằng anh bắt đầu học bay từ năm 17 tuổi, hoàn thành khóa huấn luyện năm 19 tuổi, và sau đó bay lên bầu trời với tư cách là một phi công 20 tuổi. Ảnh: Rmnsvn

Dù cuộc sống đầy rẫy quá khứ chờ đợi đại dịch, Roman cho biết anh vẫn nhớ như in trải nghiệm đi du lịch, sống trong khách sạn, đi khắp thế giới hay trò chuyện với đồng nghiệp.

“Đam mê của tôi là bay, nên điều tôi thích nhất hiển nhiên là tính chất công việc. Trước khi bị cô lập, tôi từng nói với Roman:” Những ngày rảnh rỗi, tôi ra sân bay đi máy bay nhỏ cho vui “, An Minh (Theo Bored Panda) -Covid-19 một chuyến bay phi công nhập cảnh