Stephany Auernig vừa trở về sau kỳ nghỉ ngắn ngày tại Việt Nam vào giữa tháng 8. Cô gái sinh năm 1994 ghé qua bưu điện Sài Gòn 130 tuổi, dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ, cụng ly rượu ở quán bar trên. Tầng thượng và mua sắm.

Stephany Auernig trở về sau kỳ nghỉ ngắn ngày tại Việt Nam vào giữa tháng 8. Cô gái sinh năm 1994 ghé thăm bưu điện Sài Gòn 130 tuổi, dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ, uống rượu và mua sắm ở quán bar trên tầng thượng.

Stephany tiết lộ thử cân bằng đồ đôi là một thú vui Trước việc chủ hàng Sài Gòn bán được hai trái dừa với giá hơn 300.000 đồng, Stephanie tiết lộ đó là khoảnh khắc rất vui, khi cố cân được một cặp nan hoa thì được chủ hàng Sài Gòn bán với giá hơn 300.000 đồng. Hai trái dừa ra lò. -Trong quán cà phê trên đường Lê Lợi, phục vụ ẩm thực Á Âu từ các món ăn nhẹ của Stephany. Cô chọn bánh mì nướng mơ, trứng luộc, quinoa có giá hơn 200.000 đồng, một ly cà phê hơn 80.000 đồng.

Stephany thưởng thức bữa trà chiều với ẩm thực Á – Âu trong quán cà phê trên đường Lê Lợi. Cô chọn bánh mì nướng mơ, trứng luộc, quinoa có giá hơn 200.000 đồng, một ly cà phê hơn 80.000 đồng. – Điểm dừng chân tiếp theo của cô là đảo Phú Quốc – Điểm dừng chân tiếp theo của cô là đảo Phú Quốc – Bông hồng lai không ngại khoe mặt mộc. Stephanie có mẹ là người Thái Lan và bố là người Áo. Cô đoạt danh hiệu Hoa hậu Thái Lan năm 2009, sau đó bước vào lĩnh vực kinh doanh chương trình với vai trò người mẫu kiêm diễn viên trên kênh Channel 7, đồng thời xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như “The Sea of ​​Fire” và “The Stars in the Cold Night Are Still Hot”. … Cô ấy hiện đang tham gia toàn bộ sự nghiệp của mình với tư cách là một huấn luyện viên thể hình.

Mongrel Rose không ngại để mặt mộc. Stephanie có mẹ là người Thái Lan và bố là người Áo. Cô đoạt danh hiệu Hoa hậu Thái Lan năm 2009, sau đó bước vào lĩnh vực kinh doanh chương trình với vai trò người mẫu kiêm diễn viên trên kênh Channel 7, đồng thời xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như “The Sea of ​​Fire” và “The Stars in the Cold Night Are Still Hot”. … Cô ấy hiện đang làm huấn luyện viên thể hình.

Stephany cho xem một bức ảnh của người yêu của cô ấy, và người yêu của cô ấy luôn đưa cô ấy đến đó. Cô tiết lộ rằng cô đang hẹn hò với một chàng trai Ý không rõ danh tính.

Stephanie cho xem một bức ảnh của người yêu của cô ấy, và người yêu của cô ấy luôn đưa cô ấy đi. Cô từng tiết lộ rằng mình sẽ hẹn hò với một người Ý không quen biết.

Nhiếp ảnh: Stephany Auernig / Instagram

Bé Bảo