Những kỳ nghỉ ở khách sạn năm sao, phi cơ riêng đắt tiền, dùng bữa trong nhà hàng sang trọng … là những hình ảnh thường thấy của Fubab Group. -Andrew Warren giải thích về cách thường xuyên đăng ảnh du lịch sang chảnh trên Instagram. Anh ấy nói: “Nếu bạn không ghi lại những khoảnh khắc đẹp thì chẳng khác gì những gì chưa từng xảy ra.” Chàng trai trẻ 24 tuổi Mọi người cho biết thêm, việc họ đăng ảnh lên mạng không phải để khoe khoang. “Chúng tôi sống trong những khách sạn sang trọng và dùng bữa ở những nơi đắt tiền … Đối với chúng tôi, việc ai đó khoe ảnh bữa tối trong cửa hàng McDonald’s là điều bình thường” .–Andrew là người nổi tiếng trên Instagram và là thành viên của The World’s Rich thành viên. Anh có một người ông, David Warren, người sở hữu một đế chế thời trang ở Hoa Kỳ. Cha Andrew là một người giàu có trong lĩnh vực bất động sản.

Andrew nói rằng những người giàu không chỉ đi chơi và sống cả ngày, họ lãng phí cuộc sống của mình như nhiều người vẫn nghĩ. Ngoài những kỳ nghỉ, họ cũng cam kết sống và kiếm tiền tích cực như những người khác.

Hiện tại, Andrew cam kết xây dựng thương hiệu thời trang của riêng mình. Anh thường hét lên những người ngưỡng mộ anh vì đã uống nước chanh vì có tính axit.

Stephanie Scolaro (trái), một thành viên Rich Kids khác nói rằng cô ấy tổ chức Giáng sinh và Năm mới ở một nơi sang trọng. Khi hầu hết họ gặp nhau trong chuyến đi ở St. Barth, Pháp, cô cũng được mời tham gia vào các cuộc tụ họp độc đáo và được tổ chức nghiêm ngặt nhất trên thế giới.

Nói về việc khoe ảnh sang chảnh, một cô gái mới ngoài đôi mươi cho biết: “Nó giống như một tờ báo ảnh có thể giúp tôi ghi lại những kỷ niệm đẹp của mình” .—— “Tôi đang chuẩn bị làm điều đó với em gái tôi. Chương trình thực tế. Chúng tôi đã đến Los Angeles và gặp rất nhiều người bạn tham gia làm phim và họ thực sự muốn làm một cái gì đó như thế này. Hãy cho chúng tôi xem “, Stephanie nói về kế hoạch thu nhập của mình. Tomer Sror, một người Israel giàu có, nói: “Rất nhiều người gọi tôi là người phô trương. Sự thật là tôi sử dụng Instagram để động viên và truyền cảm hứng cho những người ở độ tuổi của tôi. Tôi cho họ thấy bản sắc của tôi. Tôi làm việc chăm chỉ”. Công việc và một cuộc sống đầy tham vọng đã đạt được mục tiêu này. “.—— Tomer Sror có 36.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Anh bắt đầu tự kiếm tiền từ năm 22. Đến năm 26 tuổi, Tomer làm chủ một công ty tài chính và là một nhà môi giới có tiếng. Trong hai năm thành lập công ty, Tomer làm việc 6 ngày một tuần và rời nhà ở Tel Aviv lúc 18h30. Trở lại lúc 8 giờ tối-Andreas Arnhoff, một nhà tài phiệt trẻ sống ở Orso, Na Uy cho biết: “Tôi không hiểu tại sao lại đăng ảnh hoạt động hàng ngày của mình và cho phép họ đi du lịch. Thời gian làm phiền biết bao nhiêu người.Tôi chưa bao giờ thấy ai ghét mình và quá hạn. “Tiền thì đòi hỏi nhiều hơn tôi. “— Andreas là một nhà đầu tư bất động sản và có nhiều xe hơi xịn. Một trong số đó là Porsche Cayenne tăng áp, Rolls Royce màu đen và máy bay riêng.

Thành viên của gia đình giàu có Thổ Nhĩ Kỳ Emir Badahir nói: “Tôi sinh ra trong một cuộc sống xa hoa và tinh tế. Tôi chỉ muốn cho mọi người thấy cuộc sống của người giàu có, không kiêu ngạo. “

Emir là người thừa kế một đế chế bất động sản lớn ở Thổ Nhĩ Kỳ. Anh ấy thích đi du lịch ở những nơi không người giàu có nào có thể đến. Một trong những điểm đến yêu thích của Emir là St. Barth (St Barth), Courchevel ở Pháp và St Moritz ở Thụy Sĩ.